hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tìm hiểu những tính năng của phần mềm quản lý bán buôn

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. huytranhosco

  huytranhosco Staffs

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bán buôn và bán lẻ là những kênh phân phối rất hiệu quả trong công tác bán hàng. Bài viết này mình sẽ chỉ tập trung vào bán buôn. Đây là hình thức không có gì mới mẻ cả. Những người chỉ làm về bán lẻ thường không thể nhìn hết được vấn đề của người đi sâu vào bán buôn. Có những nhà kinh doanh vừa kết hợp bán buôn và bán lẻ trong công tác bán hàng của mình để thu được nguồn lợi nhuận lớn hơn. Tuy nhiên viẹc quản lý hàng hóa trong bán buôn khá phức tạp bởi số lượng hàng hóa lớn, và thời hạn thanh toán của khách hàng là vô cùng quan trọng. Với lý do đóphần mềm bán buôn ra đời nhằm giúp những nhà chọn bán buôn làm kênh chính để tiêu thụ sản phẩm sẽ dễ dàng quản lý hơn. Họ sẽ không phải vất vả khi sử dụng những phương pháp thủ công để quản lý!
  [​IMG]
  Bán buôn có ưu điểm là đơn hàng có số lượng, khối lượng sản phẩm lớn và thu hồi vốn nhanh. Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp cho việc quản lý kho bán buôn vô cùng hiệu quả, bao gồm:
  - Quản lý kho hàng: Quản lý nhiều kho hàng, nhiều chi nhánh khác nhau, quản lý hàng hóa bằng mã vạch, quản lý điều chuyển hàng hóa giữa các kho trong hệ thống. Hỗ trợ máy kiểm kê kho tích hợp barcode.
  - Quản lý nhập hàng: Xử lý quy trình nhập hàng: Kế hoạch nhập hàng –> Đơn đặt hàng –> Bộ phận kiểm duyệt kế hoạch duyệt đơn hàng –> Chốt đơn hàng –> Cập nhật thông tin hàng trên đường đi –> Kiểm duyệt và nhập hàng về kho —> Công nợ/ Thanh toán.
  - Hỗ trợ nhiều đơn vị tính: nhiều đơn vị tiền tệ, quản lý theo thùng, theo kệ, theo vị trí đặt sản phẩm.
  - Kiểm tra nhanh lượng tồn kho khả dụng của các mặt hàng trên hóa đơn bán hàng, tự động yêu cầu và xác nhận lấy hàng ở kho khác bổ sung nếu thiếu. Hỗ trợ kiểm tra nhanh công nợ khách hàng ngay trong khi lập đơn bán hàng.
  Đây là một trong số rất ít những tính năng của phần mềm bán hàng.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tìm hiểu những tính năng của phần mềm quản lý bán buôn