hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tìm hiểu răng sứ không kim loại: răng sứ Emax

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. nganaleteam

  nganaleteam Staffs

  Tham gia ngày:
  3/3/16
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Răng toàn sứ chính là xu hướng đi đầu trong nha học hiện nay, bạn đã biết những gì về nó? Hãy để tôi chia sẻ cho bạn một chút về loại răng sứ Emax, nó có thể trở thành sự lựa chọn sắp tới của bạn đấy.
  Răng sứ không kim loại E.max
  [​IMG]

  Tôi sẽ nói cho bạn biết, loại răng toàn sứ này chính là đỉnh cao của nha khoa thẩm mỹ thế giới. Được chế tạo bằng loại vật liệu mới Lithium Disilicate có màu sắc như một chiếc răng thật.
  Như những điều tôi đã giới thiệu trước đó về răng sứ kim loại, rằng màu sắc của kim loại dễ bị lộ dưới ánh sáng đèn điện và ánh nắng mặt trời, tuy nhiên với loại răng sứ này, nó cho phép ánh sáng đi qua như một chiếc răng thật thực sự, không hề có một sơ hở.
  Khung sườn emax CAD được chế tạo bằng công nghệ CAD/CAM có độ chính xác cao, tôi có thể nói với bạn rằng mỗi chiếc răng thuộc về bạn, nó chính là một tuyệt tác.
  Ưu điểm của răng emax CAD
  Tôi cho rằng chỉ với một bài viết không đủ để nói lên ưu điểm của loại răng sứ này, nó quá tuyệt vời. Tính tương thích sinh học cao giúp bạn có thể sử dụng một cách thuận lợi, độ cứng tốt như một chiếc răng thật khiến bạn có thể thoải mái ăn uống mà không lo lắng.
  Về tính thẩm mỹ, tôi sẽ nói rằng bạn như được mọc lại một chiếc răng thật tuyệt đẹp, đạt chuẩn, màu sắc sáng bóng và không hề bị đổi màu theo thời gian nếu bạn có một phương pháp chăm sóc tốt như khi chăm sóc một chiếc răng thật.
  [​IMG]
  Cuối cùng chính là thời hạn sử dụng của chiếc răng sứ này, tôi sẽ không nói rằng nó vĩnh viễn nhưng thời hạn sử dụng của nó thực sự rất tốt. Người bạn của tôi đã dừng nó được 6 năm, đương nhiên đó không phải một khoảng thời gian khá dài tuy nhiên cho đến nay, tôi vẫn chẳng thể phát hiện ra chiếc răng mà cô ấy đã làm nếu không phải tôi biết trước vị trí của chiếc răng cần thay thế.
  Đó có phải là một điều bất ngờ tuyệt vời không nào, khi bạn lại có một chiếc răng thật đẹp mắt thay thế cho một chiếc răng xấu xí. Bạn lại có thể tự tin mỉm cười và đạt được nhiều thành công hơn trong cuộc sống.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tìm hiểu răng sứ không kim loại: răng sứ Emax