hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tìm hiểu sơ lược về thành phố Dallas, Mỹ (Phần 1)

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Những người quyết định chuyển nơi ở đến Dallas sẽ được mua nhà hoặc thuê nhà trong một khu vực đô thị lớn, nơi mà giá trị bất động sản vẫn ổn định. Cả hai chi phí sinh hoạt và tỷ lệ thất nghiệp vẫn còn thấp hơn mức trung bình quốc gia. Tại sao nên mua Vé máy bay đi Dallas ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Dallas tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.

  [​IMG]

  Trung tâm dân số lớn ở Bắc Texas:
  Với dân số 1.240.499 vào năm 2009, Dallas được xếp hạng là thành phố lớn thứ chín ở Mỹ và lớn thứ ba ở Texas. Mặc dù tách ra từ nước láng giềng Fort Worth 32 dặm, hai thành phố, tạo thành DFW Metroplex, bao gồm các nền kinh tế đô thị lớn thứ 12 trên thế giới với lực lượng lao động lớn thứ tư của Hoa Kỳ.

  Fort Worth có dân số là 600.000 người và là thành phố lớn thứ 19 trong cả nước và là một trong cộng đồng dễ sống nhất thế giới của Mỹ. Trong khi đó, Fort Worth nuôi dưỡng truyền thống phương Tây và Cow Town hình ảnh, Dallas bao trùm đầy đủ vai trò của mình như là một hiện đại, thế kỷ 21, lãnh đạo đô thị, tự hào được là một trong những quốc gia Hầu hết các sắc tộc đa dạng cộng đồng. Ngoài lề: Vé máy bay đi Dallas từ Sài Gòn cho độc giả.

  Dân số đa dạng, nền kinh tế ổn định:
  Cùng Dallas và Fort Worth hình thức một trong những trung tâm dân cư sôi động và hấp dẫn tại Hoa Kỳ. Nền kinh tế lành mạnh của khu vực là một trận hòa quan trọng cho các chuyên gia trẻ và gia đình tìm cách chuyển nơi ở đến Dallas.

  Chỉ số giá sinh hoạt trong thành phố là thấp hơn so với phần còn lại của đất nước (hỗ trợ một phần bởi thực tế là Texas không có thuế thu nhập tiểu bang.) Dallas đã phát triển với tốc độ 3,73% kể từ năm 2000 với dân số 50,4 7,06% % nam so với 49,6% phụ nữ. Độ tuổi trung bình là 30,5 năm.

  Trong tháng 5 năm 2010, tỷ lệ thất nghiệp tại Dallas đứng ở mức khoảng 8% so với trung bình toàn quốc khoảng 10%. Trong những năm gần đây ngành công nghiệp công nghệ cao đã xâm nhập mạnh mẽ trong Metroplex. Thành phố hiện có hơn 233.000 công nhân công nghệ cao, hơn Austin và Houston kết hợp, và là nơi có các công ty lớn như Research in Motion (nhà sản xuất điện thoại thông minh BlackBerry), AT & T, Raytheon và Lockheed Martin.

  [​IMG]

  Giá trị bất động sản tại Dallas đã vượt qua suy thoái kinh tế tốt, còn lại tương đối ổn định với ít biến động giá của tự nhiên đã cản trở các bộ phận khác của đất nước. Hiện nay giá nhà trung bình đứng ở mức khoảng 115.850 $, mặc dù họ rất khác nhau bởi các khu phố trong thành phố. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 để được tư vấn thêm.

  Bất cứ ai sẽ chuyển nơi ở đến Dallas nên làm việc với một chuyên gia bất động sản am hiểu những người có thể thông báo cho nhóm chúng của tất cả các tác động của bất kỳ vị trí trong thành phố ngay lập tức hoặc vùng lân cận. Dallas là một khu đô thị đa dạng cung cấp một loạt các lựa chọn cho bất cứ ai mua hoặc thuê nhà.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tìm hiểu sơ lược về thành phố Dallas, Mỹ (Phần 1)