hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tìm hiểu sơ lược về thành phố Dallas, Mỹ (Phần 2)

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Giáo dục, Y tế, Văn hóa:
  Khu vực này là đặc biệt mạnh trong các điều khoản của giáo dục và chăm sóc sức khỏe:
  - Khu Học Chánh Dallas độc lập phục vụ cho hơn 160.000 sinh viên. Đặt Ve may bay di Dallas gia re du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.
  - Nhìn chung, DFW Metroplex là quê hương của 17 hai năm trường cao đẳng kỹ thuật / thương mại.
  - Có 7 trường đại học tư nhân và các trường đại học, và sáu trường đại học bốn năm công lập và các trường đại học.

  [​IMG]

  Trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe:
  - Hiện có hơn 100 bệnh viện trên khắp Metroplex với một số 17.000 giường.
  - Các cơ sở này được nhân viên của 12.800 bác sĩ hành nghề trong hơn 175 đặc sản.

  Văn hóa, khu vực này là nơi có hơn 25 bảo tàng nghệ thuật và vô số các phòng trưng bày. Có chín bảo tàng ở Dallas chính nó, mà tự hào có một trong những nghệ thuật khu đô thị lớn nhất ở Mỹ trong đó có 115 công trình công cộng của nghệ thuật trong thành phố. Các Morton H. Trung tâm Myerson là trụ sở cho Dallas Dàn nhạc giao hưởng và có lịch đầy đủ các sự kiện trong suốt cả năm. Xem thêm tin mới: Vé máy bay đi thành phố Dallas từ Sài Gòn http://delta.net.vn/ve-may-bay-tu-sai-gon-di-dallas-n38 ở đây.

  Khí hậu - Thời tiết:
  Đối với hầu hết các phần chuyển tới Dallas có nghĩa là di chuyển đến một khí hậu ôn hòa với mùa hè mức cao trong tháng Bảy và tháng Tám. Trong những tháng nhiệt độ và có thể làm leo lên trên 100 độ, nhưng may mắn thay có đủ các điểm tham quan trong nhà và các hoạt động để bù đắp nhiệt. Thông thường vào cuối tháng Giêng và tháng Hai là những tháng lạnh nhất, với một số đóng băng ánh sáng xảy ra thường xuyên.

  Đi du lịch vào các trung tâm Metroplex vào sân bay quốc tế DFW, đặt nằm giữa Dallas và Fort Worth. Các cơ sở đứng thứ ba trên thế giới trong phạm vi hoạt động và thứ bảy về khối lượng hành khách.

  [​IMG]

  Quyết định chuyển nơi ở đến Dallas sẽ mang lại cho bạn và gia đình của bạn đến các trung tâm dân cư lớn ở Bắc Texas, một khu vực với một nền kinh tế công nghệ cao trên cơ sở phát triển và chi phí thấp của phản là sự cân bằng một tiêu chuẩn sống cao sống. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý ve may bay di My để biết thêm thông tin.

  Với tỷ lệ thất nghiệp thấp, không có thuế thu nhập nhà nước, giá trị bất động sản tuyệt vời, và các nguồn lực chăm sóc giáo dục và y tế mở rộng, DFW Metroplex Dallas và đặc biệt là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các chuyên gia trẻ và gia đình tìm cách thiết lập một cuộc sống mới trong một ngày càng tăng, cao cấp, cộng đồng hiện đại.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tìm hiểu sơ lược về thành phố Dallas, Mỹ (Phần 2)