hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tìm hiểu sự kiện tuần lễ thời trang thú vị nhất Milan

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Bốn ngày qua đã được dành riêng cho thời trang nam giới tại Milan, Ý. Phần mười của các sự kiện đang diễn ra tại một trong những thủ đô thời trang của châu Âu. Năm nay, đó là tất cả về việc giữ một nhịp điệu nhanh và đưa ra (trực tuyến) khán giả khả năng được liên lạc với tất cả các sự kiện khi chúng xảy ra. Một quan trọng hơn đã được đưa ra để sống trực tuyến và truyền thông xã hội bài viết trái ngược với cảm hứng cho các bộ sưu tập.

  ==> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Stockholm.

  [​IMG]

  Máy ảnh Nazionale della Moda Italiana, các tổ chức phi lợi nhuận phụ trách với sự kiện này, đã quyết định rằng trong năm nay, hơn bao giờ hết, mùa xuân / hè 2015 trình diễn thời trang phải được tiếp cận hơn với sự đa dạng của mọi người trên Facebook, Instagram, Twitter hay Youtube. Bằng cách này, tất cả mọi người xem sẽ cảm thấy hơn tham gia vào toàn bộ quá trình.

  1. Năm nay, Scott Schumann từ The Sartorialist phụ trách truyền thông xã hội có bài viết. Bằng cách làm theo các trang cameramoda trên mạng đã đề cập ở trên, bạn có thể có được liên lạc với tất cả mọi thứ thú vị và phong cách để xem, trên sàn catwalk hay trên đường phố.

  2. Một số các bộ sưu tập được trình bày trong bốn ngày đều có một sự rung cảm cổ điển. Quay lại thập niên 60 và những năm 70 với bóng lỏng và thư giãn, hình ảnh giản dị. Các chuyên gia thậm chí còn nói về một nỗi nhớ nào đó được tái phát minh phản ánh của các mặt hàng. Trên thực tế, đó là về một loại mới của sự sang trọng, với các loại vải mới. Dean và Dan Caten của Dsquared2 thậm chí đã nói về những năm 80 ảnh hưởng đến Spring / Summer 2015 dòng họ.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  3. Giorgio Armani vẫn là tốt nhất tại 80 Huyền thoại thời trang Ý không phải là về nghỉ hưu và đang có kế hoạch để đi qua với ý thức sáng tạo của mình, phải cho đến khi kết thúc. Anh ấy rất nghiêm túc về cách tiếp cận của mình để thời trang. Ví dụ, Emporio Armani chương trình của ông được trình bày không ít hơn 100 hình. Trong thể loại mạnh mẽ sẽ cùng chúng ta có thể bao gồm Roberto Cavalli, lấy cảm hứng từ Miami cho bộ sưu tập của mình.

  4. Nó có thể là nam Tuần lễ thời trang Milan, nhưng một số người phụ nữ thực sự đã đánh cắp chương trình. Siêu sao blogger Ý Chiara Ferragni là trang bìa của Tommy Ton cho phong cách đường phố album cú sút của anh cho style.com. Ngoài ra, hầu như không có bài tóm tắt phim ngày không bao gồm biên tập viên Anna dello Russo và nhiếp ảnh y Micol Sabbadini.

  [​IMG]

  ==> Ngoài lề:Ve may bay di Amsterdam - Vietnam Booking.

  5. Đổi mới. Sáng tạo. Bạn đã nghe nói về Philipp Plein? Điều này phải có được các câu hỏi cửa miệng của tất cả mọi người sau khi chương trình của ông. Mô hình mặc tuxedo và cưỡi máy bay phản lực bầu trời trong một hồ bơi bên trong, trong khi cũng carying một rapper ca hát. Âm thanh như một cái gì đó là một giấc mơ. Vâng, các mô hình có tất cả tuxedo của họ ướt cuối cùng khi thấy khán giả một số thủ thuật. Các nhà thiết kế Đức là một trong những người đàn ông cho thấy chúng ta cần phải tiếp tục theo dõi.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tìm hiểu sự kiện tuần lễ thời trang thú vị nhất Milan