hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tìm hiểu về Bãi biển cờ xanh trong Croatia

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Blue Flag, được tìm thấy trên một bãi biển hoặc bến du thuyền là một chương trình môi trường để bảo vệ môi trường biển và vùng ven biển. Trong mỗi bến du thuyền với Blue Flag cũng tồn tại khả năng cho thuê một chiếc thuyền và trải nghiệm những nét đẹp của những bãi biển Blue Flag. Cờ này được gắn vào một môi trường đáp ứng các tiêu chí nhất định được chia thành bốn nhóm:

  ==> Bài viết liên quan:Ve may bay di Zurich.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  1) Giáo dục cho môi trường và thông báo cho công cộng- tiêu chí này bao gồm tất cả các cảnh báo như Bản đồ của các bãi biển với tất cả các nội dung của nó, quy tắc ứng xử đối với công dân ở lại trên bãi biển, thông tin về chất lượng nước, hệ sinh thái, và nó có tất cả các chương trình. Lá cờ màu xanh phải được hiển thị, và phải được trình bày các hoạt động giáo dục môi trường.

  2) Các tiêu chí chất lượng nước của bãi biển này phải đáp ứng các tiêu chí như độ pH, dầu khoáng, các hạt, không bị ô nhiễm (không có nước thải hoặc chất thải công nghiệp), phân tích chất lượng nước, phân tích sự hiện diện của vi khuẩn phân (E. coli) và đường ruột enterococci / streptococci.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  3) Môi trường management- Tiêu chuẩn bao gồm việc thành lập các ủy ban quản lý bãi biển, phải tuân thủ các quy định về vị trí và sử dụng của nó (công việc), và sự sạch sẽ của bãi biển (tảo nên để trên bãi biển), một số lượng đủ công trình vệ sinh phải sạch và có nước thải kiểm soát, đủ số lượng rác thải phải được cung cấp cho người dân và khách du lịch, không có cắm trại trái phép, đi xe, hoặc xử lý chất thải, và các quy tắc liên quan đến vật nuôi phải được thực hiện nghiêm túc, nếu có một rạn san hô gần bãi biển, nó phải được giám sát và tất cả các thiết bị và cơ sở vật chất phải được bảo quản đúng cách, cũng có thể, mỗi bãi biển phải tăng cường phương tiện và phương thức vận chuyển.

  4) Dịch vụ An ninh Tiêu chuẩn cuối cùng bao gồm sự an toàn của bất cứ ai thấy mình trên bãi biển. Dưới đây là một số lượng đủ các nhân viên cứu hộ và cứu thiết bị, sẵn có của thiết bị cấp cứu, sự tồn tại của kế hoạch thảm họa sinh thái, sự tồn tại của cận với bãi biển và các phương tiện vệ sinh cho người khuyết tật trên ít nhất một bãi biển Blue Flag trong thành phố , và sự sẵn có của nước uống.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Dan Mach Aeroflot.

  Trong năm 2012 Croatia, đã được trao giải thưởng với 124 Flags Blue. Trong số đó 106 đã được giao cho các bãi biển có thể sẽ được trường biển, nhưng cũng có thể là nước ngọt như sông, hồ. Vì vậy, chúng ta có thể tìm thấy 5 bãi biển Blue Flag tại Zagreb. Còn lại 18 được gán cho Thủy quân lục chiến trong Porec, Pula, Punta, Zadar, Biograd, Tribunj, Primosten, Rogoznica và Opatija. Croatia là một quốc gia nhỏ có thể thực sự tự hào về số lượng những lá cờ màu xanh!
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tìm hiểu về Bãi biển cờ xanh trong Croatia