hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tìm hiểu về các kỹ năng trong làm bằng toeic

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. imapgc2

  imapgc2 Staffs

  Tham gia ngày:
  23/6/15
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tìm hiểu về các kỹ năng trong làm bằng toeic

  1. Test TOEIC là gì?
  TOEIC là viết tắt của Test of English for International Communication. Nó là một bài soát tiếng nói tiếng Anh được quản lý bởi ETS để đo khả năng sử dụng tiếng Anh hàng ngày trong một môi trường làm việc quốc tế. Có ba bài soát lam bang toeic đó là: TOEIC Listening và Reading Test, TOEIC Nói Test, và TOEIC Writing Test. Chỉ Listening TOEIC Reading và thử nghiệm hiện đang là đại diện trong iTests.

  2. Những ích lợi của ngày thi TOEIC là gì?

  Bài thi TOEIC được cung cấp tại hơn 120 quốc gia và hơn 10.000 tổ chức trên khắp thế giới. Nếu bạn muốn thành công trong môi trường làm việc toàn cầu, sau đó bài thi TOEIC có thể giúp bạn. sử dụng lao động sử dụng điểm số từ các bài thẩm tra TOEIC để đánh giá trình độ tiếng Anh của nhân viên tiềm năng, để thúc đẩy nhân viên có trình độ, và để xác định các yêu cầu đào tạo nghề.  [​IMG]


  3. định dạng các kỹ năng Nghe và Đọc TOEIC Test là gì?
  Các TOEIC Listening và Reading Test là một bài thẩm tra trên giấy với hai phần biệt lập hẹn giờ. ETS cũng cung cấp các Speaking TOEIC và Viết TOEIC. Có hai phần để các Listening và Reading TOEIC Test.
  Nghe toeic thẳng thớm
  Trong phần này, bạn sẽ được đề nghị để lắng tai và đáp các câu hỏi về vắng, các cuộc trò chuyện, và một loạt các cuộc thương thảo. Có bốn phần để các phần Listening: Hình ảnh, Câu hỏi-đáp ứng, nói chuyện, và Short Talks. Có 45 phút được cung cấp để đáp 100 câu hỏi trắc nghiệm trong phần này.

  Đọc hiểu các bài thẩm tra toeic
  Phần này bao gồm đọc đoạn trong một loạt các hình thức và về một loạt các chủ đề. toàn bộ các thông báo mà bạn cần phải đáp các câu hỏi được chứa trong các đoạn văn đọc. Có ba phần với phần Reading: câu chưa hoàn chỉnh, Error Recognition hoặc hoàn tất đoạn văn và đọc hiểu. Phần này sẽ mất khoảng 75 phút để hoàn tất và chứa 100 câu hỏi trắc nghiệm.

  Bài thi TOEIC bao gồm những câu hỏi rút ra từ nhiều bối cảnh, bao gồm: phát triển công ty, ăn uống tại các nhà hàng, vui chơi giải trí, tài chính, kinh dinh, sức khỏe, tài sản, nhân sự, mua bán, du lịch, và các khu vực kỹ thuật.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tìm hiểu về các kỹ năng trong làm bằng toeic