hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tìm hiểu về công cuộc đổi mới của hệ thống cổng tự động trong ngôi nhà

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. vuhoang

  vuhoang Staffs

  Tham gia ngày:
  15/2/16
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tìm hiểu về công cuộc đổi mới của hệ thống cổng tự động trong ngôi nhà
  với cộng cuộc hiện đại đời sống hiện nay, con người dần chú trọng về cuộc sống tự động xung quanh, nó thể hiện đẳng cấp và hưởng thụ của sau những ngày chôn vào công việc, cửa tự hay cổng tự động sẽ góp phần tạo nên không gian rộng rải và đảm bảo sự an ninh trong ngôi nhà mình ở.
  Ngày nay, trước sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ, nhu cầu sử dụng của khách hàng, cổng tự động, cửa tự động ngày càng được khách hàng ưa chuộng và sử dụng.
  Với ưu điểm thân thiện với người dùng, an toàn trong vận hành, tiện lợi trong sử dụng, cổng tự động và cửa tự động ngày càng được ứng dụng trong đời sống hàng ngày. Lắp đặt được trên tất cả các loại cổng cửa, với tiêu chuẩn an toàn thiết bị cao thiết bị dẫn động cổng phù hợp với các kiểu mở cánh, kiểu trượt, cổng 4 cánh, cửa 4 cánh, cửa cổng mở xoay...
  Có 2 dạng mở cổng chính:
  Dạng tự động mở xoay:
  + Cửa, cổng mở xoay âm sàn.
  + Mở xoay cánh tay đòn.
  Dạng trượt: cổng tự động trượt ngang.
  Tùy theo nhu cầu sử dụng và cấu tạo cánh cửa, cánh cổng mà ứng dụng hệ dẫn động cửa cho phù hợp.
  Hiện nay công ty chúng tôi chuyên lắp đặt và cung ứng ra thị trường 2 dòng mô tơ chính: Xuất sứ Italia và Malaisia.
  + Với dòng xuất sứ Italia giá thành cao hơn nhưng đẹp về hình thức và nổi về thương hiệu, ứng dụng cho nhũng bộ cửa, cổng trượt tự động, phục vụ cho những khách hàng khó tính và có mức đầu tư cho bộ cổng cao. Ứng dụng lắp đặt trên những bộ cổng nhôm đúc, cửa nhôm đúc, cổng biệt thự đẹp, cổng 2 cánh nhôm đúc có độ rộng cánh lớn và khối lượng lớn.
  + Với dòng xuất sứ Malaisia giá thành thấp hơn, mẫu mã và hình thức đơn giản, nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng và công năng vốn có của thiết bị dẫn động cổng. Thiết bị và vật tư thay thế rẻ đảm bảo vốn đầu tư thấp và ứng dụng cho các bộ cửa sắt, cổng sắt, cổng inox, hay cổng gỗ.
  + Thiết bị dẫn động cổng còn được tích hợp với hệ thống camera giám sát mở cổng, hoặc mở bằng phần mềm điện thoại, ipad có kết nối internet từ xa.
  + Khách hàng sau khi lắp hệ thống dẫn động không phải xuống xe mở cổng, chỉ cần sử dụng điều khiển từ xa đóng mở cổng, thuận tiện trong những ngày mưa gió.
  + Trong trường hợp mất điện có thể dùng khóa cơ để mở cổng bằng tay hoặc hệ thống tích điện để mở cổng khi mất điện lưới.
  Sau đây là một số dòng cổng bên công ty CPSXTM và chuyển giao công nghệ Ánh dương cung cấp cho thị trường Hà Nội và các Vùng lân cận:

  Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ : 0968061427

  mail: vuhoang.sale02@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tìm hiểu về công cuộc đổi mới của hệ thống cổng tự động trong ngôi nhà