hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tìm hiểu về dạy tiếng anh cho người mới bắt đầu hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. tuna1410

  tuna1410 Staffs

  Tham gia ngày:
  10/1/15
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Dạy tiếng Anh cho người mới bắt đầu: 5 bước cơ bản
  [​IMG]
  Step 1. Hài hước

  Sự hài hước luôn là một yếu tố được đánh giá cao. Trong quá trình giảng dạy, nếu thấy học viên đang gặp khó khăn với một vấn đề nào đó, giảng viên nên kể một câu chuyện cười, hoặc một vài câu hài hước đang được giới trẻ ưa chuộng. Một thống kê đã chỉ ra rằng khi được đặt trong trạng thái vui vẻ, não bộ tiếp thu và xử lí thông tin nhanh gấp đôi bình thường.

  Step 2. Nhắc lại những điều đã biết

  Học tiếng Anh gắn liền với những hoạt động thường ngày luôn tạo nên sự hứng thú . Hãy bắt đầu học với những gì học sinh đã biết. Nếu dạy cho học sinh ở thành phố, hãy tìm những ví dụ tiếng Anh từ phim ảnh, âm nhạc, quảng cáo. Nếu dạy cho học sinh ở miền quê, hãy tạo những liên tưởng với cánh đồng, vật nuôi.
  Học thêm : luyen nghe tieng anh cho nguoi moi bat dau
  những câu tiếng anh thông dụng khi đi du lịch

  Step 3. Tương tác trực tiếp

  Hãy xây dựng thật nhiều kênh đối thoại giáo viên – học sinh, học sinh – học sinh. Hành động này có thể xóa bỏ đi khoảng cách thầy trò và làm lớp học trở nên thân mật. Hơn nữa, cả lớp tham gia thảo luận với nhau sẽ khiến cho những người rụt rè trở nên mạnh dạn hơn, từ đó dẫn tới chất lượng học được cải thiện.

  [​IMG]

  Step 4. Giáo cụ trực quan

  Hình ảnh luôn tạo ấn tượng mạnh hơn lời nói. Một bức tranh về hoa quả sẽ khiến chúng ta nhớ ngay lập tức, thay vì phải mất công ngồi học thuộc lòng những chữ cái khô khan. Nếu dạy về động từ hay trạng từ sẽ khó khăn hơn một chút. Giáo viên cần thể hiện vài hành động để đảm bảo truyền đạt đúng ý nghĩa của từ.

  [​IMG]
  Step 5. Lựa chọn giáo trình phù hợp

  Hãy lựa chọn những giáo trình có mục đích, bài giảng cụ thể, dễ hiểu cho người bắt đầu học ví dụ như Streamline. Chọn được giáo trình phù hợp cũng giống như đi đúng lộ trình, nó sẽ tạo dựng một nền tảng vững chắc cho người học phát triển lên những bước cao hơn. Một giáo trình hay sẽ khiến việc dạy và học không bị lệch hướng.
  Học thêm những câu tiếng anh thông dụng khi đi du lịch


  Trên đây là toàn bộ 5 bước cơ bản để xây dựng lộ trình học cho người mới bắt đầu. Với một nền tảng tốt, khả năng của người học sẽ tăng tiến rất nhanh.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tìm hiểu về dạy tiếng anh cho người mới bắt đầu hiệu quả