hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tìm hiểu về đồng hồ Marc Jacobs MBM-3180-03?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. imapgc2

  imapgc2 Staffs

  Tham gia ngày:
  23/6/15
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đồng hồ Marc Jacobs MBM-3180-03 ◆

  Dong ho Marc Jacobs với mẫu mã được thiết kế một cách trẻ trung năng động rất thích hợp với các bạn trẻ có phong cách thời trang sành điệu, năng động. Với những thiết kế không thể lẫn vào bất kỳ thương hiệu đồng hồ khác, đồng hồ Marc Jacobs đã mau chóng chiếm được cảm tình từ phần nhiều khách hàng. Trong đó, hai nhân tố đã làm nên sự thành công của nó phải kể đến mức giá hợp lý cũng như chất lượng sản phẩm hết sức sạch.

  [​IMG]

  Các bạn biết đấy, chiếc đồng hồ đối với một số người là tài sản tương đối giá trị và họ chỉ có 1 sự lựa chọn độc nhất vô nhị. Chính nên chi, Hàng Âu Mỹ khuyên khách hàng nên tìm hiểu kỹ tham số kỹ thuật của sản phẩm, nếu không rõ thì nên nhờ bộ phận Tư Vấn để được hỗ trợ và giúp đỡ ! Điều đó hoàn toàn "FREE", và đó phải được đặt là "trách nhiệm" của các SHOP bán hàng theo xu thế toàn cầu này. Ở các nước phát triển, việc mua hàng theo kiểu ORDER rất thịnh hành và trở nên xu thế do việc "tiếp cận sản phẩm dịch vụ một cách nhanh chóng, dễ dàng" và nguyên tố "cả người bán và người mua đều được lợi từ việc hà tiện uổng bán hàng, các phụ phí của người mua hàng (chuyển di, điện thoại, ...), thời gian, công sức và tăng tính xác thực cho cả 2 bên" chỉ bằng vài cú Click chuột giản đơn.

  Tuy nhiên, nó cũng có nhược điểm là dễ bị kẻ xấu lợi dụng lường đảo dẫn đến thiệt hại cho người tiêu dùng, chính nên "chừng độ tin tưởng.# (Positive feedback)" được coi là chỉ tiêu quan yếu hàng đầu đối với những SHOP bán hàng kiểu này, đồng thời đó cũng là chỉ tiêu mà khách hàng cần quan tâm nhất khi chọn mua sản phẩm. Ở các nước phát triển, các SHOP ONLINE có chừng độ tin cậy cao sẽ được nhiều người quan tâm và tin dùng sản phẩm của họ, thậm chí giá bán của những SHOP như vậy thường cao hơn tương đối so với những SHOP khác !!! Và Hàng Âu Mỹ cũng nghĩ rằng, bạn sẽ không bao giờ phải "CARE" trong vấn đề trả thêm vài đồng tiền lẻ để đổi lấy "sự an tâm, niềm tin, chất lượng và được tham vấn chính xác" khi mua hàng, vững chắc như vậy !!!

  [​IMG]

  mua thương hiệu đồng hồ nào là tốt nhất ??? Thực chất, đến các chuyên gia về đồng hồ cũng không dám lên tiếng khẳng định thương hiệu đồng hồ nào tốt nhất ! Tuy nhiên hiện tại, rất nhiều hãng đồng hồ (kể cả của Thụy Sỹ) đã chọn con đường sinh sản đại trà (theo kiểu thương mại) với mức giá từ trung cấp cho đến cao cấp, đánh vào nhiều phân khúc khách hàng, đồng nghĩa với việc cho phép nhiều người có điều kiện sở hữu đồng hồ hơn, mặc dầu vậy chất lượng của chúng là rất tốt...Một điều nữa, vong hồn của chiếc đồng hồ chính là bộ máy (movement), giờ máy cho đồng hồ có 4 xuất sứ chính, đó là: Thụy Sỹ (Swiss Made), Nhật Bản (Japanese Made), Đức (German Made or Made in Germany), Anh (Thomas Earnshaw) và máy của Trung Quốc (có khoảng 4 hãng sinh sản máy đồng hồ có danh tiếng như: Dixmont-Guangzhou, Sea-Gull, PTS, Skeletonized Chinese Standard Movement).
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tìm hiểu về đồng hồ Marc Jacobs MBM-3180-03?