hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tìm hiểu về du lịch thành phố Cleveland

Thảo luận trong 'Du lịch'

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Staffs

  Tham gia ngày:
  10/2/15
  Bài viết:
  156
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Có lẽ một trong những điểm nghỉ đánh giá thấp nhất là Cleveland, Ohio. Bạn không nên nhầm lẫn bởi danh tiếng của nó như là "thành phố thép". Cleveland thực sự là một thành phố rất hiếu khách đó là không chỉ được biết đến cho nó sản xuất, mà còn cho các khu công viên rộng lớn của nó, bảo tàng và thể thao rất năng động và các sự kiện văn hóa. Khi đặt vé máy bay đi cleveland bạn có thể khám phá được nhiều điều hấp dẫn.

  Downtown Cleveland
  Các trung tâm của sự quyến rũ của Cleveland là trung tâm của nó, nơi bạn sẽ tìm thấy những di tích lịch sử "Quảng trường công cộng." Quảng trường là rất gợi nhớ của Cleveland trong những năm đầu thập niên 1800. Nó có đài phun nước đẹp và tác phẩm điêu khắc mà thành phố vẫn duy trì cho đến ngày nay. Downtown Cleveland tổ Rock nổi tiếng thế giới and Roll Hall of Fame và Bảo tàng được xây dựng vào những năm 90. Khách thăm kéo đến các bảo tàng không chỉ nhìn vào hiện vật rock and roll và xem biểu diễn trực tiếp, mà còn để tận dụng lợi thế của nhiều chương trình giáo dục và công tuyệt vời của nó.
  [​IMG]
  Đi bộ qua những con phố nhà chọc trời xanh của trung tâm thành phố Cleveland chìm bạn trong bầu không khí đô thị tràn đầy năng lượng của nó, giống như bầu không khí ở New York, Boston và Los Angeles. Đi là sự khởi đầu khá tầm thường của Cleveland. Tất cả mọi thứ trong thành phố bây giờ nhộn nhịp với cuộc sống.

  Những điều cần làm ở Cleveland
  Nó là tốt nhất để thăm Cleveland trong mùa hè - những ngày ấm áp và dài, hoàn hảo cho việc mua sắm và ăn uống. Các đường phố được lót bằng nhà hàng hợp nhất có tính năng ăn uống ngoài trời. Bạn có thể gói bữa ăn trưa của riêng bạn và đi ra rất nhiều công viên quốc gia, thành phố Cleveland cho một bữa ăn ngoài trời đơn giản.

  Nếu bạn xảy ra được ở Cleveland trong mùa đông, đừng lo lắng - vẫn còn có rất nhiều việc phải làm. Mùa đông là thời điểm hoàn hảo để ghé thăm các điểm tham quan văn hóa của thành phố. Bạn có thể xem kịch, đi đến các bản giao hưởng, tham dự các opera, hoặc đi đến viện bảo tàng để xem các tác phẩm của các nghệ sĩ địa phương và quốc tế. Khu di tích lịch sử Warehouse, Quận Flats Entertainment và Quận Historic Cổng còn sống với các hoạt động cả năm dài.

  Để khám phá thành phố này bạn có thể đặt vé máy bay đi cleveland không những thế từ thành phố này bạn có thể thực hiện chuyến đi đến các thành phố khác của nước Mỹ. Vietnam Booking đang cung cấp danh sách vé máy bay đi Mỹ giá rẻ gồm chuyến đi đến Philadelphia và các các thành phố hàng đầu của nước này.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tìm hiểu về du lịch thành phố Cleveland

Từ khóa được tìm kiếm qua Google

 1. thành phố cleveland