hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tìm hiểu về kỹ thuật nâng ngực qua quầng vú

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. bomhao

  bomhao Staffs

  Tham gia ngày:
  9/10/15
  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Một trong số những phương pháp nâng ngực có thể che dấu sẹo hiệu quả chính là kỹ thuật nâng ngực qua đường quầng vú. Sau khi thực hiện xong phẫu thuật nâng ngực, các bác sỹ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ ở đường quầng vú. Bởi vết sẹo sẽ trùng với màu của quầng vú nên sẽ rất khó bị phát hiện. Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ có được một khuôn ngực căng tròn, đúng như y muốn. Phương pháp nâng ngực này tuy sẽ giúp khách hàng che dấu sẹo hiệu quả, tuy nhiên nó cũng mang đến rủi ro. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.


  [​IMG]


  Nâng ngực qua đường quần vú là một phương pháp ra đời sau công nghệ nâng ngực mổ rạch qua bầu vú truyền thống. Mặc dù phương pháp này vẫn sẽ để lại sẹo, nhưng vì được tạo hình vết sẹo ngay ở quầng vú nên vết sẹo sẽ dễ dàng che dấu trùng với màu quầng vú, rất khó phát hiện. Tuy nhiên ra đời sau, nhưng nó vẫn mắc phải nhiều nhược điểm.

  Đây là một phương pháp nâng ngực khá đơn giản, tuy để lại sẹo nhưng không quá lộ cũng như đối với phương pháp thực hiện ở dạ vú. Tuuy nhiên phương pháp này được thực hiện bằng cách cắt sâu qua quầng vú và phần mô tuyến vú Vì thế sau phẫu thuật, khách hàng có thể sẽ mất cảm giác ở đầu ngực, quầng vú và xuất hiện sẹo xấu. Và đương nhiên, nó cũng sẽ tác động gây ảnh hưởng tới việc nuôi con bằng sữa sau này. Bên cạnh đó, phương pháp này còn gây ra hiện tượng viêm nhiễm, nhiễm trùng khuôn ngực sau phẫu thuật. Tỉ lệ cao hơn 5% so với những công nghệ khác. Bởi trong quá trình phẫu thuật đặt túi ngực, bác sỹ sẽ phải mổ rạch, cắt ngang qua tuyến sữa- đó lại là nơi chứa nhiều vi trùng staphylococcus. Vi trùng staphylococcus là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tình trạng tắc tuyến sữa. Thế nên sau khi thực hiện phương pháp mổ rạch, sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng nhiễm trùng ngực. Khi xảy ra tình trạng nhiễm trùng, bệnh nhân bắt buộc cần gặp bác sỹ để lấy túi ngực ra để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

  Tuy nhiên, hiện nay, bằng phương pháp nội soi thực hiện qua đường hõm nách, khách hàng sẽ không phải lo lắng về những tình trạng rủi ro như đối với những phương pháp trước kia. Nội soi là một phẫu thuật vô cùn an toàn. Nó đã giúp cho các bác sỹ phẫu thuật thành công nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ khó như nâng mũi S line, gọt cằm...
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tìm hiểu về kỹ thuật nâng ngực qua quầng vú