hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tìm hiểu về Lễ hội bia và Whiskey ở Stockholm

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Nếu có một điều mà có thể kéo khách du lịch đến Stockholm bên cạnh các tuyến đường tham quan tuyệt đẹp và tuyệt vời, nó là lễ hội bia và rượu whisky, được tổ chức tại thủ đô của Thụy Điển. Đặc biệt, nó đề cập đến rượu, vì nó là lễ hội lớn nhất dành riêng cho uống rượu này trên thế giới.
  >>> Bài viết mới nhất:Ve may bay di Rome.

  [​IMG]

  Kỷ lục đầu tiên của lễ hội ngày trở lại vào năm 1992 Mỗi năm nó bắt đầu từ ngày 29 tháng 9 trên máy Nacka Strand. Nó là một nhà máy ô tô cũ, một thang máy khổng lồ được biến thành một phòng triển lãm; trong thực tế, nó là một không gian rộng lớn cho hàng chục ngàn du khách trong những lễ hội đến Stockholm. Theo số liệu thống kê lưu lượng khách du lịch Thụy Điển, lễ hội cuối cùng, bố trí trong năm 2012, đón hơn ba mươi nghìn du khách nước ngoài. Đương nhiên, đó là một bằng chứng xác nhận rằng lễ hội là lớn nhất và phổ biến nhất trong số những người yêu thích rượu, đặc biệt là ở châu Âu.
  >>> Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di Stockholm.

  Vì nó là một lễ hội rượu, một loạt lớn được đảm bảo. Khoảng 1500 các loại rượu, bia, rượu táo và calvados được trưng bày, và công thức nấu ăn mới từ các nhà sản xuất địa phương thường gặp nhu cầu lớn nhất. Rượu điểm nổi bật từ các nước khác nằm trong danh sách trình diễn là tốt, bao gồm rượu sâm banh Pháp, tequila Tây Ban Nha, Đức và bia gì vậy bao giờ. Nếm và uống rượu không phải là duy nhất trong chương trình lễ hội; chúng được đi kèm với các cuộc hội thảo và các lớp học bậc thầy hướng dẫn của nhà sản xuất Thụy Điển đáng chú ý.

  Du khách cũng có thể tham gia vào các cuộc thăm dò trên các thương hiệu tốt nhất của rượu, bia, và sau đó tổ chức long trọng trao giải thưởng. Tuy nhiên, thủ tục degustation được hoàn hảo kết hợp với hoạt động của các quán cà phê và nhà hàng, phục vụ cho những tưởng tượng của ẩm thực quốc gia Thụy Điển. Có rất nhiều trò giải trí liên quan đến lễ hội bia và Whiskey. Có tất cả các loại hội chợ, nơi bạn có thể mua rất nhiều quà lưu niệm với một biểu tượng thủ công của Thụy Điển - một con nai sừng tấm; bạn có thể đi trong một công viên giải trí, cũng như lắng nghe âm nhạc quốc gia được chơi bởi dàn nhạc địa phương.

  [​IMG]
  >>> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Frankfurt.


  Một điều nữa cần lưu ý là các tổ chức chăm sóc của các điều kiện và sức khỏe của khách hàng, cung cấp một ly nếm cá nhân cùng với vé vào cổng, với sức chứa chỉ có 15 centiliters của chất lỏng: như vậy, hành vi được kiểm soát, và một số lượng lớn sản phẩm có thể được kiểm tra. Mỗi hình ảnh mới trong năm được vẽ bằng các kính, mà làm cho họ món quà lưu niệm tốt đẹp.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tìm hiểu về Lễ hội bia và Whiskey ở Stockholm