hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tìm hiểu về mộ đá khổi

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. seoliving89

  seoliving89 Staffs

  Tham gia ngày:
  21/3/14
  Bài viết:
  241
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khi con cháu xây dựng lăng mộ cho tổ tiên thì c chọn nguyên liệu mộ làm bằng đá để đảm bảo tuổi thọ cho công trình và tính thẩm mỹ cho ngôi mộ. Cha ông ta đã có câu “ mồ yên, mả đẹp”, bởi vậy con cháu cũng hết ức luu tâm trong quá trình xây khu lăng mộ đá và lựa chọn những mẫu mộ đá đẹp nhất cho tổ tiên. Thông thường mộ đá được làm từ đá khối. Vậy mộ đá khối là gì, cùng tìm hiểu khái niệm về mộ đá khối cùng với chuyên gia tâm linh của công ty đá mỹ nghệ Bảo An.
  [​IMG]

  Mộ đá khối là loại sản phẩm mộ đá đặc trưng của đá mỹ nghệ Ninh Bình, được làm từ các viên đá khối. Chúng có thể làm hoàn toàn bằng một khối đá hoặc do nhiều khối đá ghép lại với nhau mà thành. Khi thi công lắp đặt cần lưu ý cần làm phần móng vững chắc vì khối lượng mộ bằng đá khối sẽ rất nặng, đề phòng lún đất.

  – Các khối đá được ghép với nhau bằng các mộng, liên kết bằng xi măng tạo nên độ bền chắc rất cao.

  – Một khối đá xanh nặng khoảng 2,7 tấn, đây là thông số dùng để tính khối lượng của mộ bằng đá xanh, qua đó giúp khách hàng xác định được kết cấu phần móng cần thiết để đảm bảo vững chắc.

  – Các mẫu mộ đẹp làm bằng đá khối có ưu điểm là rất bền vững, trường tồn cùng thời gian. Giúp cho gia đình bạn không tốn công tu bổ, sửa chữa.
  [​IMG]
  Hiện nay, trên thị trường đá mỹ nghệ thường chế tác các loại mộ đá khối bằng đá xanh hoặc đá trắng. Đá khối xanh Thanh Hóa rất thích hợp để làm lăng mộ đá do có những tính chất ưu việt đặc trưng. Mộ đá trắng những hay được sử dụng nhưng ít hơn. Từ những viên đá khai thác trên núi đá vôi mang về, chúng được xẻ ra thành những khối đá vuông vắn theo các kích thước khác nhau.
  [​IMG]
  Hy vọng những chia sẻ của doanh nghiệp chúng tôi về định nghĩa đơn giản các hạng mục mộ đá khối sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về các hạng mục mà quý khách đang tìm kiếm cho hạng mục tương lai của mình. Hãy nhấc máy và gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn một cách chuyên nghiệp và miễn phí về các mẫu hạng mục lang mo da, đồ thờ đá, cầu đá, mộ đá nguyên khối hàng đầu Việt Nam.

  Ngoài ra quý khách cũng có thể xem thêm những hạng mục lăng thờ đá xanh khối đẹp, mẫu lư hương đá vuông, mẫu lư hương đá tròn, cuốn thư đá xanh đẹp, và cây hương bằng đá xanh khối đẹp nhất tại công ty đá mỹ nghệ Bảo An của chúng tôi. Bảo An là công ty chuyên sản xuất đá mũy nghệ đẹp và uy tín của làng Ninh Vân. Đến với công ty của chúng tôi quý khách sẽ có những mẫu lăng mộ đá đẹp và uy tín nhất. Mọi thông tin chi tiết về đặt hàng và tư vấn quý khách vui lòng gọi điện đến đường dây nóng của chúng tôi: 0962.600.122.


  Công ty TNHH đá mỹ nghệ Bảo An

  Địa chỉ : Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tìm hiểu về mộ đá khổi