hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tìm hiểu về những biểu hiện của bệnh thoái hóa cột sống

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. chichbong

  chichbong Staffs

  Tham gia ngày:
  5/11/15
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tất cả chúng ta đều có thể có nguy cơ bị benh thoai hoa cot song. Bệnh này không quá nguy hiểm và hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu chúng ta phát hiện sớm và có những biện pháp chữa trị bệnh một cách tích cực và hiệu quả nhất. Tuy nhiên nếu chúng ta để bệnh nặng thì việc chữa trị sẽ trở nên vô cùng khó khăn bởi vì bệnh này thường tiến triển một cách rất nhanh chóng. Chính vì vậy mỗi chúng ta nên chú ý đến những biểu hiện của căn bệnh này để có những nhận định và hiểu biết chính xác về tình hình bệnh tật của mình.
  [​IMG]
  Benh thoai hoa cot song có hai dạng đó chính là thoái hóa vùng đốt sống cổ và thoái hóa vùng đốt sống lưng. Mỗi vị trí khác nhau sẽ gây ra những biểu hiện của bệnh không giống nhau. Những người bị bệnh thoái hóa cột sống cổ biểu hiện ban đầu đó là đau nhức vùng cổ, vùng vai gáy, việc ngoái qua ngoái lại của vùng cổ sẽ trở nên rất khó khăn. Ngoài ra, nó còn có thể gây ra cảm giác tê nhức hai cánh tay, tê bì đôi tay, đau đầu, chóng mặt, mất ngủ triền miên...

  Đối với thoai hoa cot song vùng thắt lưng lại có những biểu hiện hoàn toàn khác đó chính là tình trạng đau nhức vùng thắt lưng, đau lưng âm ỉ hoặc dữ dội. Việc đi lại sẽ gặp nhiều khó khăn. Khi ngồi xuống đứng lên đều cảm thấy đau lưng nhất là khi chúng ta vặn mình. Nếu bệnh nặng, việc đi lại sẽ trở thành một vấn đề rất khó khăn. Việc chữa bệnh thoái hóa cột sống nói chung phải tùy thuộc vào tình hình bệnh tật cụ thể, bởi vậy, nếu phát hiện thấy những triệu chứng trên, chúng ta nên đi khám bác sĩ để có kết luận chính xác.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tìm hiểu về những biểu hiện của bệnh thoái hóa cột sống