hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tìm hiểu về quá trình mua nhà của người mới bắt đầu

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Staffs

  Tham gia ngày:
  10/2/15
  Bài viết:
  156
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu bạn là một người mua nhà lần đầu tiên, bạn có thể đã nghe câu chuyện từ các bạn bè và các thành viên trong gia đình về việc lựa chọn một nhà thì bước vào một cuộc chiến đấu thầu, hoặc bảo vệ một người cho vay. Sự thật là hầu hết các kinh nghiệm mua nhà có thể được dễ chịu và đơn giản. Quá trình này có thể mất ít nhất là ba tuần đến một tháng để tìm, mua và sở hữu ngôi nhà. Saigon New Land là một công ty uy tín chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong việc mua bán nhà quận 3 giá rẻ, bán nhà quận 1, bán nhà phú nhuận và bán nhà quận 10 giá rẻ.


  Bắt đầu từ đâu ?

  Hầu hết mọi người bắt đầu tìm kiếm mua nhà trực tuyến của họ. Nhờ các trang web bất động sản web, quảng cáo trực tuyến phân loại, và bán trực tuyến của danh sách chủ sở hữu, bạn có thể tìm thấy những ngôi nhà hoàn hảo trong một vài giờ. Trong khi tìm kiếm trực tuyến, bạn có thể tìm hiểu thêm về các nhà, các khu phố, xem ảnh, và thu thập thông tin liệt kê.

  Một khi bạn có một vài ngôi nhà trong tâm trí, bạn nên tìm một đại lý bất động sản tại các khu vực là người quen thuộc với các khu phố bạn đang xem xét. Một đại lý địa phương sẽ có thể cho bạn biết thêm về các trường học, vị trí của các cửa hàng tạp hóa, sự kiện cộng đồng, và các thông tin khác đó là quan trọng với bạn. Nếu bạn có một ngôi nhà đặc biệt trong tâm trí, cung cấp cho bất động sản của bạn số MLS gắn liền với nhà để họ có thể cho bạn biết nếu căn nhà vẫn là để bán.

  Một đại lý bất động sản tốt sẽ dành thời gian để tìm hiểu thêm về nhu cầu của bạn. Họ cũng sẽ cố gắng để tìm thấy những ngôi nhà trong phạm vi giá của bạn. Hầu hết mọi người sẽ nhìn vào mười đến hai mươi ngôi nhà trước khi quyết định, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn có một vài ngày trong tuần hoặc cuối tuần miễn phí cho tìm kiếm của bạn.


  Chụp ảnh của tài sản đó là quan tâm và hỏi thăm những ngôi nhà này một lần nữa trong vòng một vài ngày. Đến thời điểm này, bạn sẽ phải thu hẹp tìm kiếm của bạn.


  Sau khi tìm thấy một ngôi nhà, bạn sẽ phải hoàn thành các thủ tục giấy tờ cần thiết để làm cho một đề nghị. Đại lý bất động sản của bạn sẽ cho bạn lời khuyên về cách nhiều để cung cấp và cho bạn biết các bước tiếp theo trong trường hợp đề nghị của bạn bị từ chối hoặc một counteroffer được đệ trình. Trong thời gian này, bạn có thể tìm kiếm một người cho vay.

  Một số người bảo thế chấp trước khi mua sắm cho một nhà. Điều này cho phép bạn tạo ra một ngân sách tối đa. Trong khi điều này là không cần thiết, tùy thuộc vào lịch sử của tín dụng, thu nhập, và các thị trường hiện tại, việc đảm bảo một khoản vay trước khi tìm thấy một ngôi nhà có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

  [​IMG]

  Nếu đề nghị của bạn được chấp nhận, bước tiếp theo là để sắp xếp cho bất động sản và nhà kiểm tra. Trong nhiều trường hợp, người bán sẽ trả tiền cho bất kỳ kiểm tra và sửa chữa có thể cần thiết trong vòng lý do. Nếu họ không sẵn sàng trả tiền cho việc sửa chữa, họ có thể đồng ý hạ giá chào bán của họ. Đại lý bất động sản của bạn nên hướng dẫn bạn thông qua quá trình này.

  Ngày đóng cửa
  Đóng cửa ngày nên là một dịp vui mừng vì bạn đang rất gần đến việc sở hữu căn nhà đầu tiên. Hầu hết đóng cửa diễn ra tại văn phòng đại lý bán hàng, nhưng nó có thể diễn ra tại văn phòng đại lý bất động sản của bạn. Đây là nơi bạn sẽ ký giấy tờ thế chấp và thủ tục giấy tờ cần thiết khác để chuyển giao các giấy tờ của tên của bạn. Một khi điều này được thực hiện, các phím được bàn giao và bạn sẽ có thể dọn vào ở.

  Hiện tại Saigon New Land đang cung cấp một số thông tin về bán nhà đường phạm ngọc thạch với nhiều mức giá khác nhau 3 tỷ, 5 tỷ, 10 tỷ, quý khách hàng nào có nhu cầu vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để nhân viên chúng tôi có thể các bạn có thể tìm được một ngôi nhà như ý.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tìm hiểu về quá trình mua nhà của người mới bắt đầu