hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tìm khóa học seo chất lượng hãy đến APPNET

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thanhphong238

  thanhphong238 Staffs

  Tham gia ngày:
  3/5/15
  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Các bạn đang có nhu cầu muốn tìm một khóa học seo chất lượng để bổ sung những kiến thức, tạo những trang website theo ý muốn của mình, qua đó giúp khách hàng có thể tự tìm hiểu thông tin và sản phẩm của công ty hay cửa hàng mình trên internet một cách cụ thể. Do đó, hãy đến đến với APPNET một trong những trung tâm đào tạo seo chất lượng tại TPHCM bạn sẽ sở hữu trong tay mình khối kiến thức khổng lồ về SEO.

  [​IMG]
  SEO web top 1

  Có thể bạn là một người chưa có kiến thức chuyên môn về Seo cũng như việc lên kế hoạch để giúp công ty bạn phát triển vững mạnh trên mạng internet, được nhiều người biết đến. Vì thế, hãy đến với khóa dao tao seo của chúng tôi, bạn sẽ được học những kiến thức SEO từ cơ bản đến nâng cao, cũng như cách lên chiến lượt hoạt động quảng cáo giúp cho hoạt động kinh doanh của bạn trở nên chuyên nghiệp.

  Bạn thật là bất ngờ khi web của bạn lên top đầy đủ thông tin,sản phẩm đồng nghĩa là sẽ có khoảng 1.000 ghé thăm cửa hàng của bạn mỗi tháng, và bạn có muốn khách hàng tự tìm đến bạn.Như thế chắc chắn bạn sẽ thu được lợi nhuận khủng.

  [​IMG]
  Dạy SEO bền vững

  Tại đây chúng tôi dao tao seo online đảm bảo được kiến thức cho các học viên từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với mọi lĩnh vực. Trong quá trình học chúng tôi luôn tạo cơ hội cho các bạn thực hành ngay trên máy tính của mình, được các bậc thầy cô nhiệt tình hướng dẫn sau mỗi giờ học.

  Và chương trình học seo của bạn sẽ bắt đầu những kiến thức căn bản như tìm hiểu về công cụ tìm kiếm, hành vi người dùng trên internet, giới thiệu các kênh marketing, sơ lược các yếu tố đánh giá thứ hạng từ khóa, giúp bạn có một định hướng tốt khi bắt đầu học seo và áp dụng thực hành trong tương lai.

  APPNET - Digital Marketing - Tinh Hoa Tiếp Thị Số
  Cơ sở 1: Trung tâm Kỹ thuật Điện toán ĐH Bách Khoa TPHCM
  Cơ sở 2: 37 Hoa Sứ, P7, Phú Nhuận, TPHCM
  Điện thoại: (08) 62 70 30 30
  Mail: marketing@appnet.edu.vn
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tìm khóa học seo chất lượng hãy đến APPNET