hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tìm mọi thông tin cần thiết khi gặp phải một định dạng lạ

Thảo luận trong 'Kiến thức máy tính'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Hiện nay có hàng ngàn, hàng triệu định dạng cho các tập tin, trong số đó có thể xuất phát từ Windows hay từ các nhà phát triển phần mềm. Do có quá nhiều định dạng nên không phải ai cũng có thể hiểu biết hết về chúng. Việc hiểu biết về các định dạng tập tin không quá quan trọng nhưng nếu biết rõ về nó bạn sẽ tránh được những mất mát liên quan đến quá trình hoạt động của ứng dụng như tranh xóa nhầm file quan trọng.


  Hôm nay GenK xin giới thiệu đến các bạn một dịch vụ web cho phép bạn tra cứu đầy đủ thông tin về một định dạng tập tin bất kỳ. Không những hiển thị thông tin về định dạng tập tin đó mà dịch vụ này còn chỉ ra cho bạn những ứng dụng nào có thể mở, đọc được tập tin này trong Windows, Linux hay MAC OS.


  Bạn có thể truy cập vào dịch vụ này tại địa chỉ FileInfo.com - The Central File Extensions Registry .


  [​IMG]


  Khi bạn tiến hành tìm kiếm một định dạng bất kỳ, bạn sẽ được liệt kê thông tin về định dạng đó, nhà phát triển, mức độ phổ biến, kèm một danh sách các chương trình có thể được sử dụng để mở các tập tin cũng được hiển thị, danh sách này được nhóm lại theo Windows, Mac OS X và Linux.


  [​IMG]


  Thông tin về các định dạng tập tin được cập nhật liên tục và thường xuyên nên nếu bạn cảm thấy cần phải biết hoặc muốn tra thông tin về một định dạng nào đó thì hãy đánh dấu dịch vụ này vào bookmarks của trình duyệt.

  Theo Genk
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tìm mọi thông tin cần thiết khi gặp phải một định dạng lạ