hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tìm một khách sạn kinh doanh tại Athens

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Nếu bạn đang đi du lịch đến Athens, Hy Lạp cho một chuyến đi kinh doanh, đặc biệt là nếu bạn có cuộc họp xung quanh thành phố, hãy nhớ rằng bạn đang đến một quốc gia đầy đủ của các điểm tham quan thiên nhiên tuyệt đẹp và hấp dẫn lịch sử. Hãy thử và kế hoạch ngày của bạn để xem các điểm tham quan quan trọng nhất của thành phố và dành nhiều thời gian của bạn một cách khôn ngoan đến thăm một số đảo trong mùa hè.

  ==> Bài viết mới nhất:Ve may bay di Paris.

  [​IMG]

  Sau một chuyến công tác đến Hy Lạp, bạn sẽ trở về nhà trong một tâm trạng khác nhau, cảm thấy hoàn toàn tươi mới và trẻ trung. Chúng tôi đã có một vài khuyến nghị cho việc nói chuyện về những nơi đến thăm và uống nước sau hội nghị nhất. Sử dụng hướng dẫn của chúng tôi để các quán bar, nhà hàng và nhà ăn để nhận được nhiều nhất của chuyến thăm của bạn đến Athens.

  Trước hết, chúng tôi khuyên bạn lấy một thức uống với quan điểm ngoạn mục nhất mà bạn đã từng nhìn thấy. người đứng đầu các con đường rải sỏi của Plaka cho đồ uống tại 'Thea Terrace Bar.' Chọn một bàn ở cạnh mái nhà, bạn sẽ thấy thực tế là đủ gần để tiếp cận và chạm vào Parthenon. Đây là một đêm thú vị hiện theo các ngôi sao với một loại cocktail mouthwatering.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Để lại khách sạn kinh doanh của bạn Athens cho một đêm và nếu bạn đang trong tâm trạng cho bữa ăn tối và xem phim, chúng ta có chỉ là đề nghị cho một buổi tối mùa hè hoàn hảo. Thăm Cine Aegli, nơi bạn có thể đặt một hiên tư nhân cho đến sáu người. Đây là nơi mà khán giả bộ phim có thể đặt một bữa ăn đầy đủ từ các nhà hàng bên cạnh cửa sống trên trong quá trình sàng lọc. Có nhiều tùy chọn để lựa chọn. Sự lựa chọn và đêm là của bạn.

  Cine Aegli Athens
  Nếu bạn đang ở bên bờ biển ở phía nam của thành phố, chúng tôi đề nghị các phần Burger cho một ly bia và một burger. Nơi này là đơn giản và Hangover Burger là một điều trị ngon cho dù bạn đã có một vài bình đựng hay không! Nếu bạn là gần trung tâm Athens, đầu cho Galaxy Bar tại khách sạn Hilton. Đó là một thanh Mỹ năm 1970 lấy cảm hứng, với một trong những điểm tốt nhất trong thị trấn. Bạn sẽ được vận chuyển đến một thời đại khác!

  [​IMG]

  ==> Bài viết liên quan:Ve may bay di Vancouver - Vietnam Booking.

  Phần Athens Burger
  Tại Athens chuyến đi kinh doanh của bạn có thể được chuyển đổi thành một niềm vui thật sự. Thành phố này là một thiên đường vào ban đêm, nơi bạn có thể khám phá những điều mới, địa điểm mới, gặp gỡ những người mới và để họ giúp bạn tìm thấy những góc bí mật bất ngờ nhất. Athens có rất nhiều trong số họ giấu đi. Tận hưởng kì nghỉ tại một khách sạn kinh doanh Athens và tận hưởng thành phố này.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tìm một khách sạn kinh doanh tại Athens