hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tìm việc gia sư, làm gia sư

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. levubaoanh

  levubaoanh Staffs

  Tham gia ngày:
  13/2/15
  Bài viết:
  573
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tìm việc gia sư, làm gia sư

  Giáo viên, sinh viên hiện đang muốn muốn tìm việc làm gia sư. Gia Sư Bảo Anh xin chia sẻ thông tin giúp bạn có những kinh nghiệm dạy trược khi làm gia sư.

  Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có nhu cầu học thêm, luyện thi khá cao. Chính vì thế mà nghề gia sư ngày càng phổ biến hơn. Đối tượng gia sư cũng mở rộng. Không chỉ có giáo viên, giảng viên tại các trường Tiểu học, Trung học, Cao đẳng, Đại học trên địa bàn Hà Nội mà còn mở rộng ra là các bạn sinh viên. Giáo viên, giảng viên đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, được đào tạo bài bản nên rất được tin tưởng. Không chỉ vậy, các bạn sinh viên cũng là đối tượng được rất nhiều bậc làm cha, làm mẹ yêu thích và lựa chọn để về kèm cặp con em mình.

  Gia sư sinh viên không chỉ giới hạn là ngành sư phạm hay không. Các bạn chỉ cần vững kiến thức, học lực khá giỏi, thường có kết quả học tập, thi cử tốt ở các cấp trước và nếu từng học tại các trường chuyên có tiếng, có nhiều học bổng, chứng nhận thì càng có nhiều lợi thế.
  [​IMG]
  Một yêu cầu khi muốn trở thành gia sư giỏi là các bạn cần phải có kinh nghiệm giảng dạy. Điều này giúp bạn tự tin hơn khi truyền giảng kiến thức cho các em học sinh. Không những thế, bạn còn giàu kinh nghiệm trong việc ứng xử khéo léo, mang tính giáo dục trong các tình huống. Trước khi đang ký làm gia sư, ít nhất bạn đã từng dạy học cho người thân, hàng xóm, bạn bè…. Và để có thể trở thành một gia sư giỏi thì bạn cần phải yêu thích môn học của mình, yêu thích việc truyền giảng kiến thức và có tinh thần nhiệt tình, bình tĩnh, tự tin.

  Công việc gia sư hiện đang được ưa chuộng trong giới trẻ (nhiều nhất là sinh viên) do công việc linh động, không chiếm quá nhiều thời gian. Thường chỉ học 1 -3 buổi/tuần và chỉ khoảng 2 tiếng/1 buổi đi dạy. Nếu sắp xếp được thời gian thì có thể dạy nhiều em học sinh trong tuần. Và lương gia sư được cho là “khá”, đảm bảo cho sinh viên trang trải được học phí và nhiều chi phí khác.

  Để có thể có thu nhập ổn định, vừa có thể học vừa làm và không “bị lừa”thì các bạn sinh viên nên đến các trung tâm gia sư có uy tin (nếu có bạn bè giới thiệu hoặc đã làm ở đó thì càng tốt). Như vậy bạn sẽ tránh lãng phí công sức tìm học sinh, tìm lớp và mất chi phí vì các dịch vụ “ảo” của các trung tâm gia sư kém chất lượng.

  Gia sư Bảo Anh là một địa điểm tin cậy để, luôn giúp các bạn sinh viên tìm kiếm được công việc phù hợp để nâng cao kiến thức, kỹ năng cũng như trang trải cuộc sống. Đến đây bạn sẽ được tư vấn tận tình và trải qua phỏng vấn trước khi được giao lớp.

  Danh sách lớp cần gia sư tại Bảo Anh: http://giasubaoanh.com/list.aspx

  Nguồn dẫn:http://faifohotel.com.vn/n487/tim-viec-gia-su,-lam-gia-su.aspx
  tag: gia su | gia su gioi | tim gia su | gia su tai nha | trung tam gia su
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tìm việc gia sư, làm gia sư