hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tin cao ốc xây 8 tầng mới biết không phép

Thảo luận trong 'Thông tin mua bán chuyển nhượng'

 1. vigreenland

  vigreenland Staffs

  Tham gia ngày:
  2/8/16
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hà Nội: Nhà siêu mỏng, siêu méo, siêu nhỏ "tái xuất" khiến cử tri lo âu
  Quản trị tòa nhà - áp lực cạnh tranh cho công ty nội
  [​IMG]
  Vụ việc hãn hữu này đang diễn ra tại công trình vun đắp tòa nhà Kocham ở đô thị mới Bình Dương, thuộc P.Hòa Phú, TP Thủ Dầu 1.
  Theo Đánh giá của chúng tôi, tòa nhà Kocham Bình Dương do công ty TNHH Bình Dương Kocham (vốn FDI, được Chi hội công ty đầu cơ Hàn Quốc tại Bình Dương thành lập) khiến chủ đầu cơ.
  công trình xây trên diện tích 1.500m2 có quy mô cao 8 tầng và 1 tầng hầm. Tổng mức đầu cơ của Công trình là 2 triệu đô la (hơn 40 tỉ đồng).
  Tòa nhà dự định được dùng khiến văn phòng, cơ sở giáo dục, cửa hàng ẩm thực theo bắt mắt Hàn Quốc.
  Trong giấy má đăng ký buôn bán, công ty Bình Dương Kocham ghi lĩnh vực buôn bán chính là buôn bán bất động sản, cho thuê văn phòng, cửa hàng, gian hàng trong tòa nhà...
  Tòa nhà Kocham Bình Dương khởi công trong khoảng ngày 15-1-2016 có 1 buổi lễ hơi lớn, có sự tham dự của lãnh đạo Bình Dương.
  trong khoảng tòa nhà hành chính quy tụ của thức giấc Bình Dương (nơi khiến việc của đông đảo các sở, ngành) có thể nhận ra tòa nhà Kocham vì 2 tòa nhà chỉ bí quyết nhau khoảng 100m.
  Tòa nhà Kocham Bình Dương ở vị trí đắc địa, trọng điểm của TP mới Bình Dương và bí quyết hội sở UBND P.Hòa Phú chưa đầy 2km.
  Thế nhưng tòa nhà Kocham Bình Dương đã thi công được hơn nửa năm, đến nay đã xây thô đến tầng thứ 8 mà không cơ quan chức năng nào phát hiện công trình không có giấy phép.
  bàn luận có tuổi trẻ, cả Sở vun đắp thức giấc Bình Dương và UBND P.Hòa Phú vẫn đang loay hoay xác định bổn phận điều hành nhà nước trong vụ việc này.
  Đại diện UBND P.Hòa Phú cho biết dù rằng rất sát sao trong công tác điều hành vun đắp, bên cạnh đó đối có các công trình nằm trong khu quy hoạch 1.000ha của Công trình TP mới Bình Dương (do Tổng công ty Becamex IDC khiến chủ đầu tư) dù là địa bàn của phố nhưng việc điều hành, cấp phép vun đắp lại thuộc Sở vun đắp.
  phố cũng lo ngại bổn phận giả dụ công trình xảy ra sự cố nhưng khi phát hiện công trình này thi công không phép, phố cũng chỉ ký chứng kiến vào biên bản, còn thẩm quyền xử lý là thanh tra Sở vun đắp.
  1 cán bộ cho biết theo quy định, giả dụ phát hiện công trình vun đắp không phép thì cơ quan chức năng phải ra quyết định nhất thời đình chỉ để giải quyết.
  Thế nhưng theo ghi nhận của tuổi trẻ chiều 31-7, dù rằng là ngày cuối tuần nhưng tòa nhà Kocham Bình Dương vẫn có người thi công. Cả tòa nhà 8 tầng bề thế nên dù đi trên đường bí quyết xa cả chục kilômet vẫn có thể nhận ra.
  1 lãnh đạo Sở vun đắp thức giấc Bình Dương cho biết việc cấp phép có các công trình như tòa nhà Kocham Bình Dương thuộc thẩm quyền của sở.
  thời gian trước, chủ đầu cơ tòa nhà duyệt Sở Ngoại vụ thức giấc Bình Dương đã nhờ Sở vun đắp chỉ dẫn khiến giấy má, giấy má xin giấy phép vun đắp.
  Thế nhưng chỉ đến khi thanh tra Sở vun đắp kiểm tra vào tháng 7-2016 và phát hiện thi công không phép, sau chậm tiến độ mấy ngày chủ đầu cơ mới trình lại giấy má xin phép.
  bây giờ, giấy má công trình vun đắp tòa nhà Kocham Bình Dương vẫn chưa được cấp phép chính thức.
  Chúng tôi có những dự án mới bạn có thể quan tâm: nhà đất ba vì
  Ba Vì là 1 trong các vùng đang lớn mạnh mạnh cả về kinh tế và du hý cùng lúc thúc đẩy sự lớn mạnh của bất động sản Ba Vì nâng cao lên đáng đề cập. các chủ đầu cơ các nhà buôn bán hay các công ty đã và đang hướng đến bất động sản Ba Vì, không chỉ thế mà các người giàu cũng thường chọn cho mình 1 mảnh đất để khiến khu nghr dưỡng mỗi ngày cuối tuần hay các khi mệt mỏi. Cho thất tiềm năng của huyện Ba Vì về bất động sản rất lớn. Vậy còn đắn đo gì nữa mà bạn không tạo cho mình cơ hội đến có đất trang trại ba vì đến có sự thành công.
  Hãy địa chỉ ngay có chúng tôi để tạo nên thành công ngay hôm nay!
  đảm đang BÁN HÀNG
  địa chỉ HOTLINE: 098 2021 480
  website: http://nhadatbavi.com/
  từ khóa dự án:
  nhà đất ba vì, đất thổ cư ba vì, bán đất ba vì, đất trang trại ba vì, nhà vườn ba vì
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tin cao ốc xây 8 tầng mới biết không phép