hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tính năng Email Server - Digipower cung cấp domain, hosting, VPS, Server.

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. daisykhanh

  daisykhanh Thượng đế

  Hiện nay, việc ứng dụng CNTT vào công tác giao dịch và quản lý là một trong những chiến lược phát triển của các doanh nghiệp Việt Nam. Trong đó, nhu cầu trang bị hệ thống email dùng riêng để phục vụ trong các giao dịch thương mại của doanh nghiệp ngày càng tăng cao, tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn chưa mạnh dạn đầu tư vì lo ngại vấn đề chi phí, nhân sự hỗ trợ cũng như các yếu tố bảo mật. Email Server chính là giải pháp hợp lý nhất cho vấn đề này. Email Server còn có thể đáp ứng được các tính năng kỹ thuật của Email offline, webmail, outlook, quản lý được nội dung email của nhân viên.
  Các đặc điểm nổi bật của các gói dịch vụ Email Server tại Digipower
  + Không giới hạn băng thông :

  Tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ Mail Server sẽ không bị giới hạn băng thông gởi/nhận hàng tháng, điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể yên tâm rằng dịch vụ email của mình sẽ không bị gián đoạn do gởi/nhận quá nhiều mail với dung lượng lớn.
  + Chống SPAM và Virus
  Các nguy hiểm đe dọa bảo mật email của bạn sẽ luôn luôn có thể xảy ra, tuy nhiên với hệ thống chống SPAM và Anti Virus - Anti Bomb Mail tích hợp của chúng tôi, bạn dễ dàng tuỳ biến và hạn chế triệt để thư rác và virus phát tán chung.
  + Khả năng chống virus hiệu quả :
  Tất cả email gởi vào sẽ được tự động đưa qua bộ lọc virus để quét & diệt nếu cần thiết. Ngoài ra, email server được thiết lập chế độ quét virus toàn bộ mailbox định kỳ mỗi ngày 1 lần để đảm bảo mức bảo vệ cao nhất .
  + Tương thích hầu hết các phần mềm Email Client.
  Ngoài sử dụng Webmail truy cập, bạn có thể quản lý email của bạn bằng cách sử dụng các phần mềm email phổ biến như Microsoft ® Outlook / Outlook Express ®, Eudora ®, Netscape ® v.v...
  + Tự động sao lưu dữ liệu (auto backup):
  EMail Server sẽ được tự động sao lưu toàn bộ dữ liệu 1 tuần/1 lần, giúp giảm thiểu tối đa khả năng mất dữ liệu do các sự cố không mong muốn.
  Ngoài ra, DIGIPOWER chúng tôi cũng là đơn vị tiên phong xây dựng hệ thống Email chạy trên Server riêng hỗ trợ đầy đủ các yêu cầu khắt khe nhất của một hệ thống email doanh nghiệp.
  Vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết : Ms Khanh
  Điện thoại : 0908 927895
  Email : ngockhanh@digipower.vn
  YM : daisy.khanh
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tính năng Email Server - Digipower cung cấp domain, hosting, VPS, Server.