• Về việc đăng ký thành viên
 • Tính năng nổi bật của tượng tỳ hưu đá đen theo thuật phong thủy

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. huutuan2015

   huutuan2015 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   11/11/15
   Bài viết:
   203
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   16
   Giới tính:
   Nam
   Theo quan niệm phong thủy từ xưa, tỳ hưu là loài vật linh thiêng, mang lại nhiều điềm tốt cho người trưng bày. Người ta thường chế tác tượng tỳ hưu đá tự nhiên để trưng bày. Mỗi màu sắc của tỳ hưu lại mang đến một công dụng khác nhau.

   Tượng tỳ hưu bằng đá đen thì có tác dụng chiêu tài, phát lộc. Tượng tỳ hưu bằng đá đen tạo hình trên đầu có một cái sừng, có bờm, có một số con có hai cánh, lông đuôi có tua. Về tác dụng của tượng tỳ hưu bằng đá đen trong phong thủy thì có rất nhiều. Do tỳ hưu có tác dụng chiêu tài lộc là chính, nên những người kinh doanh thường đặt trước cổng nhà và ở sảnh công ty.

   [​IMG]

   Ngoài ra, tỳ hưu còn được gọi với một cái tên khác là “tịch tà”. Sở dĩ như vậy bởi tỳ hưu là một loài hung dữ, chuyên căn hút tinh huyết của các loại yêu tinh, ma quỷ. Thế nên bày biện tượng tỳ hưu đá non nước còn có thể khắc chế được “Ngũ hoàng đại sát” – một sát tinh trong phong thủy. Nhờ có những khả năng đó mà tượng tỳ hưu bằng đá đen có thể giúp chủ nhân mình tránh được những tà khí, giúp hóa dữ thành lành, đem lại may mắn cho chính bản thân và gia đình.
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Tính năng nổi bật của tượng tỳ hưu đá đen theo thuật phong thủy"

  Chia sẻ trang này