hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tính ưu việt của thiết bị giao thông

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. it130htx

  it130htx Staffs

  Tham gia ngày:
  6/12/14
  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giao thông Việt Nam ngày càng trở nên phức tạp hơn vì thế thiết bị giao thông càng ngày càng trở nên quan trọng đối với tất cả người dân Việt Nam nói riêng và người dân thế giới nói chung

  [​IMG]
  Tại một đô thị đang phát triển nhanh chóng như Hà Nội, với rất ít phương tiện giao thông công cộng, xe máy đóng một vai trò quan trọng trong việc lưu thông. Tuy nhiên lượng xe máy ở Việt Nam càng ngày càng gia tăng, thống kê của năm 2010 lượng xe máy là 50% nhưng tới năm 2014 lượng xe máy tăng lên đạt con số tối đa 90%. Chính vì vậy mà lượng tai nạn giao thông mỗi năm càng ngày càng tăng cao, để giảm thiểu rủi ro tại các tuyến đường đã lắp thêm một lượng lớn gờ giảm tốc . Với loại thiết bị an toàn giao thông này có tính chuyên biệt của nó, nhằm hạn chế tốc độ của phương tiện giao thông, đánh giá cao tính chuyên nghiệp của giao thông Việt Nam.

  [​IMG]

  Không chỉ có vậy trên các tuyến đường cao tốc, lên cầu, qua hầm cầu cũng không thể thiếu gương cầu lồi , Gương cầu lồi được sử dụng làm gương chiếu hậu cho xe ôtô và xe máy, làm gương quan sát đường bộ, thường được đặt tại góc cua để người điều khiển phương tiện giao thông có thể thông qua đó quan sát và tránh phương tiện khác.

  Trong những năm vừa qua việc xây dựng hầm cầu, cầu cao tốc, tuyến đường mở rộng đã làm phần nào ảnh hưởng đến việc đi lại của giao thông việt nam. Để tránh không bị xô xác nhà thi công đã phải lắp đặt cọc tiêu giao thông nhựa PE để phân làn giao thông để làm giảm ùn tắc giao thông.

  [​IMG]

  Nhân đây Cty Hành Tinh Xanh giới thiệu sản phẩm thiết bị giao thông đạt tiêu chuẩn chất lượng, Chúng tôi chuyên cung cấp cục chặn bánh xe, cọc phân làn, khóa dừng xe..Tại các khu đô thị, trung tâm thương mại như Royal, VinCom, Timecity tại các siêu thị lớn như BigC, Metro.. Với thiết bị gờ giảm tốc , gương cầu lồi, cục chặn bánh xe trên đường là một biện pháp cưỡng bức nhằm hạn chế tốc độ của các phương tiện khi tham gia giao thông chạy quá tốc độ cho phép, hạn chế nạn đua xe, phóng nhanh vượt ẩu. Ý thức người dân được nâng cao hơn, hình ảnh giao thông được cải thiện đáng kể.

  CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH

  Địa chỉ: Tầng 4 - Hàn Việt Tower, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Tel: 04.36275955 - Fax: 04.36275956

  TP. Hồ Chí Minh & các tỉnh phía Nam xin liên hệ:

  Địa chỉ: 133 Tân Quý, phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

  Tel: 08 6660 8904 - Fax: 08 3559 2001

  Kho & trung tâm bảo hành sản phẩm

  Địa chỉ: Số 15, ngõ 122 Vĩnh Tuy, Hà Nội - Tel: 04 3638 0082

  It130htxphuong
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tính ưu việt của thiết bị giao thông