hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tọa lạc của căn hộ him lam tại quận 6 ra sao?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. samdovietnam

  samdovietnam Staffs

  Tham gia ngày:
  5/10/15
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Khi nói tới căn hộ Him Lam Chợ Lớn, có không ít người vẫn còn không nắm được về nơi tọa lạc của căn hộ him lam quận 6 ra sao, có thuận tiện đi lại hay không? chúng tôi sẽ giải đáp các nghi vấn của các bạn.
  Căn hộ Him Lam chợ lớn ở ngay khu vực trung tâm quận 6, giao thông thuận lợi, trên khúc đường Hậu Giang – Nguyễn Văn Luông, là 2 đường lộ chính ở trung tâm quận 6 hướng sang quận 5, quận 1…hoặc về các tỉnh miền tây. Thêm vào đó, hiện nay, Kênh Lò Gốm đang ở tiến trình hoàn tất công viên cây xanh dọc bờ kênh, từ căn hộ him lam chợ lớn đi khoảng 5 phút, bạn sẽ có khoảng thời gian chạy bộ dọc bờ kênh mát mẻ..
  Một số vị trí ở ngoài căn hộ him lam quận 6 đem lại hữu ích cho sinh hoạt mỗi ngày.
  [​IMG]
  Him Lam chợ lớn nằm gần nhiều trường THCS, THPT. Như trường THPT Nguyễn Tất Thành, THPT Bình Phú, THCS Lam Sơn, trường mẫu giáo Rạng Đông. Điều đáng bàn hơn Him Lam chợ lớn chỉ ở cách bệnh viện quận 6 chừng 299m, bạn sẽ không phải lo ngại về tình hình sức khỏe trở bệnh bất thường của bạn hay là của thành viên trong gia đình.
  Có thể nhìn nhận là nếu chọn mua căn hộ him lam ở quận 6 thì điều này sẽ là quyết định sáng suốt, với nhu cầu muốn mua căn hộ cao cấp ở TPHCM thì Him Lam chợ lớn sẽ khiến cho mọi người hài lòng.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tọa lạc của căn hộ him lam tại quận 6 ra sao?