hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Toàn cảnh về thành phố Los Angeles xinh đẹp

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Cơ quan du lịch tại Los Angeles đưa giá trị đáng kể trên con đường toàn cảnh của nó là các thành phố xung quanh. Một số người nói rằng cuộc hành trình này là để cảnh mà nó là một phần của kinh nghiệm khi đi du lịch đến đích của bạn. Tôi nghĩ rằng hầu hết mọi người sẽ chọn để lái xe hơn so với bay vì điều này. Sự kết hợp tuyệt vời của phong cảnh núi và đại dương là trầm trồ thán phục và bạn sẽ nhớ nó mãi mãi. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Los Angeles tại đây: http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-los-angeles-n28 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Cơ quan du lịch tại Los Angeles cung cấp ổ đĩa hướng dẫn toàn cảnh để du khách sẽ không bỏ lỡ phải nhìn thấy của nơi này. Nó khá ngạc nhiên thú vị một ổ đĩa có thể nhàn nhã. Nó giống như trải qua một cuộn phim trực tiếp của thiên nhiên. Tốt nhất là chọn những ngày cuối tuần hoặc ngày nghỉ học cho một ổ đĩa dài. Bắt đầu sớm được khuyến khích do đó sẽ hầu như không có bất kỳ giao thông. Để lại vào một thời gian sau đó và có thể là bạn sẽ được di chuyển chậm do ách tắc giao thông. The Beach Malibu, ví dụ, là giá trị tham quan cho các nhà thám hiểm đất vì nó cung cấp một cái nhìn tuyệt vời của Thái Bình Dương. Tiếp tục đi về hướng Bắc và bạn sẽ thấy những ngọn núi Santa Monica tăng ra biển. Xem thêm tin mới: Vé máy bay đi New York giá rẻ ở đây.

  Nếu bạn bắt đầu những ngày đầu, không bỏ lỡ cơ hội trên để có một chuyến đi phụ Công viên Lịch sử Tiểu bang Will Rogers. Đây là nơi lý tưởng cho một bữa ăn ngoài trời và cũng để xem polo vào cuối tuần. Có những con đường mòn đi bộ và cảnh quan tuyệt vời chỉ với 40 phút đi bộ. Bạn có thể là trong khu phố LA ở Pacific Palisades. Trên đường đi, bạn sẽ tìm thấy Gladstone, có lẽ là những nơi ăn uống phổ biến nhất ở Malibu. Cơ quan du lịch tại Los Angeles chắc chắn hiểu nơi này là bởi vì vị trí của những người yêu thích thực phẩm có nhu cầu để cung cấp cho nơi này một thử. Đó chắc chắn là một nơi bạn không nên bỏ lỡ vì nó là một tổ chức ở Malibu. Đó là một phần của toàn bộ kinh nghiệm lái xe.

  Khi bạn tiếp tục theo con đường đó, bờ biển, tư nhân và công cộng ở khắp mọi nơi. Bạn có thể muốn dừng lại và thưởng thức những làn gió, lấy một vết cắn, chụp ảnh và nhận được một sự sụt giảm. Đây là GIẢI THƯỞNG tuyệt vời sau chuyến đi một ngày bận rộn của. Đó là một cái gì đó bạn không nên bỏ lỡ vì nó không phải hàng ngày mà bạn sẽ nhận được lái xe mà không có áp lực thời điểm muộn hoặc để làm việc hoặc để lấy hẹn. Lái xe là một cái gì đó mà hầu hết du khách không làm do hành trình chật vật của họ khi họ đi đến LA. Những gì họ không nhận ra là nó hoàn toàn xứng đáng. Hãy gọi cho cơ quan du lịch ở Los Angeles và tìm hiểu về lái xe lựa chọn tour du lịch. Đây là một kinh nghiệm mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ. Đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  [​IMG]

  Tour du lịch cảnh lái xe mà các cơ quan đi du lịch ở Los Angeles đề nghị không thường availed của du khách. Có lẽ họ nghĩ rằng lái xe là một sự lãng phí thời gian và bay là cách nhanh nhất để di chuyển từ điểm này đến điểm khác. Mặc dù điều này là đúng, họ bỏ lỡ xem vẻ đẹp của thiên nhiên trên đường. Một điều chắc chắn, số ít có kết quả các tour du lịch toàn cảnh trải nghiệm nhiều hơn so với những người quyết định vội vàng từ nơi này đến nơi tiếp theo.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Toàn cảnh về thành phố Los Angeles xinh đẹp