hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tối đa hình ảnh trên Tripadvisor

Thảo luận trong 'Quản lý điều hành'

 1. lemon tea

  lemon tea GM

  Tham gia ngày:
  12/2/14
  Bài viết:
  1,514
  Đã được thích:
  2,138
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Ảnh không chỉ thu hút sự chú ý của khách du lịch trên TripAdvisor: nghiên cứu cho thấy khách du lịch dành nhiều thời gian hơn cho các hồ sơ có từ 30 ảnh trở lên và nhiều người sẽ không đặt phòng tại cơ sở kinh doanh không có ảnh. Ảnh, cùng với đánh giá, mang đến một lý do tuyệt vời khác để những vị khách tiềm năng lựa chọn cơ sở kinh doanh của quý vị cho chuyến đi tiếp theo của họ.

  Ảnh của tôi xuất hiện ở đâu trong hồ sơ TripAdvisor?

  [​IMG]

  Có tối đa năm loại ảnh được liên kết với hồ sơ của quý vị:
  • Ảnh chính của quý vị – Đây là hình ảnh chính của hồ sơ TripAdvisor của quý vị. Quý vị là người quyết định ảnh hiển thị tại đây, do đó hãy chọn bức ảnh tạo được ấn tượng đầu tiên nổi bật. Nếu quý vị không cung cấp ảnh, chúng tôi sẽ sử dụng ảnh từ một đối tác thương mại hoặc khách du lịch (nhưng chúng tôi mong quý vị sẽ tự chọn ảnh của riêng mình). Đừng quên thường xuyên cập nhật ảnh này để thu hút khách mới.
  • Ảnh bổ sung từ Ban quản lý – Quý vị có thể thỏa sức tải ảnh lên trang TripAdvisor của mình! Những ảnh này sẽ được xác định là ảnh “Do ban quản lý cung cấp” và được hiển thị cùng với ảnh của Khách du lịch và Chuyên gia trong phần “Ảnh của khách du lịch”. Khi khách du lịch duyệt web cuộn qua các ảnh, họ có thể chọn sắp xếp ảnh theo các tiêu chí này.
  • Ảnh do khách du lịch gửi – Hình ảnh thu nhỏ của những bức ảnh mới nhất từ khách du lịch sẽ xuất hiện bên dưới ảnh chính mà quý vị đã chọn cho hồ sơ của mình. Nhấp chuột qua phần này sẽ cho phép quý vị xem tất cả những hình ảnh và chú thích mà khách du lịch đã gửi (cùng với ảnh từ Ban quản lý và Chuyên gia của quý vị). Nghiên cứu gần đây cho thấy hơn 70% người trả lời sử dụng ảnh do khách du lịch gửi để giúp họ lựa chọn khách sạn.
  • Ảnh chuyên nghiệp (nếu có) – Các nhà nghỉ hợp tác với đối tác thương mại, chẳng hạn như một đại lý du lịch trực tuyến (OTA), có thể có liên kết đến ảnh Chuyên nghiệp trong hồ sơ của họ. Để cập nhật các ảnh này, hãy liên hệ với OTA hoặc đối tác của quý vị.
  • Ảnh của chuyên gia (nếu có) – Đây là những bức ảnh do các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp của Oyster.com, một công ty con của TripAdvisor, đăng tải.
  Làm thế nào để tải ảnh lên TripAdvisor?
  Để biết tất cả các thao tác liên quan đến ảnh, hãy vào Trung tâm quản lý. Vào “Quản lý trang TripAdvisor của quý vị”, sau đó nhấp “Thêm/cập nhật ảnh” để truy cập trang “Quản lý ảnh cơ sở kinh doanh”. Nếu quý vị thực hiện thêm ảnh lần đầu, hãy nhấp vào nút “Thêm ảnh khác”.

  Sau đó, sử dụng nút “Thêm tệp khác” để chọn ảnh từ máy tính rồi nhấp “Tải lên”. Quý vị có thể thêm chú thích và thẻ để mô tả hình ảnh – việc gắn thẻ sẽ giúp sắp xếp ảnh thành các album và giúp khách du lịch dễ duyệt tìm hơn. Nhấp vào ô ủy quyền cho quý vị là đại diện của khách sạn và có đủ quyền để đăng ảnh. Sau đó, nhấp vào nút “Tiếp” để tải lên.

  Sau khi tải ảnh lên, quý vị có thể chỉ định một ảnh làm ảnh chính. Để chỉ định ảnh chính mới, nhấp vào nút chọn “Đặt làm ảnh chính” bên dưới ảnh quý vị đã chọn. Sau đó, nhấp “Lưu” và đợi thông báo ‘Cảm ơn quý vị’ xuất hiện để xác nhận việc thay đổi.

  Làm thế nào để quản lý ảnh của tôi khi ảnh đã ở trên TripAdvisor?

  [​IMG]

  Sau khi tải lên ít nhất một ảnh, quý vị hãy quay lại trang “Quản lý ảnh cơ sở kinh doanh” để:
  • Xem tất cả các ảnh do ban quản lý tải lên, được sắp xếp theo ngày
  • Thêm ảnh khác
  • Chỉ định ảnh chính mới, xóa ảnh cũ và tạo hoặc cập nhật chú thích
  XIN LƯU Ý: Những thay đổi mà quý vị thực hiện với ảnh sẽ không hiển thị ngay lập tức. Cập nhật sẽ xuất hiện trong vòng hai đến năm ngày làm việc sau khi quý vị nhấp vào nút “Lưu”. Ngoài ra, quý vị chỉ có thể xóa các ảnh mà khách sạn của quý vị tải lên chứ không thể xóa ảnh do khách du lịch tải lên.

  Làm thế nào để có thể tận dụng tối đa ảnh của tôi?

  Nếu nội dung ảnh trên TripAdvisor của quý vị được tối ưu hoàn toàn, quý vị sẽ nhận được những điều sau:
  • Một ảnh chính thể hiện cơ sở kinh doanh của quý vị mà quý vị cần cập nhật thường xuyên để cung cấp cho khách du lịch nội dung mới mẻ nhất có thể.
  • Hơn 30 ảnh về cơ sở của quý vị được tải lên, khuyến khích khách du lịch dành nhiều thời gian hơn trên trang hồ sơ của quý vị.
  • Ảnh xuất hiện đẹp mắt trên mọi kích thước màn hình – từ máy tính để bàn đến máy tính bảng và điện thoại di động. Điều này giúp đảm bảo khách du lịch di động vẫn có thể nhìn thấy ảnh của quý vị.
  • Ảnh thể hiện những điều mới nhất và tuyệt vời nhất về cơ sở kinh doanh của quý vị, như thay đổi theo mùa, sự kiện đặc biệt hoặc nâng cấp cơ sở tiện nghi.
  • Ảnh thể hiện những điều độc đáo và đáng nhớ về cơ sở kinh doanh của quý vị. Hãy để khách du lịch hào hứng khi lựa chọn quý vị!
  Nếu nội dung ảnh của quý vị đã được tối ưu hoàn toàn – thật tuyệt! Bây giờ, hãy thử tạo một video cho hồ sơ của quý vị. Một khảo sát gần đây cho thấy các hồ sơ có video thu hút nhiều hơn ít nhất 20% so với các cơ sở kinh doanh không có video.

  Quý vị có phải là khách đăng ký Hồ sơ doanh nghiêp không?
  Nếu quý vị là khách đăng ký Hồ sơ doanh nghiệp, quý vị có thể truy cập tính năng Trình chiếu của chúng tôi, cho phép ghép ảnh thành một định dạng động đẹp mắt để thu hút khách du lịch duyệt tìm trên TripAdvisor. Quý vị chưa đăng ký Hồ sơ doanh nghiệp? Hãy tìm hiểu thêm và đăng ký tại đây: www.tripadvisor.com.vn/BusinessListings.

  Làm thế nào tôi có thể đánh giá hiệu quả mà ảnh của mình mang lại?

  [​IMG]

  Dữ liệu về hiệu quả của ảnh xuất hiện trong báo cáo Ảnh chụp của cơ sở kinh doanh, có trong Trung tâm quản lý bên dưới cửa sổ “Tổng quan về cơ sở kinh doanh”. Ảnh chụp có chứa dữ liệu về tổng số lượng ảnh của khách du lịch và chủ sở hữu, phần trăm khách truy cập xem ảnh và nhiều hơn nữa. Nếu ảnh không mang đến hiệu quả như quý vị mong muốn – hãy thử thay đổi ảnh chính để tăng thêm sự thu hút.

  Có vấn đề gì đó với một trong các bức ảnh của tôi. Tôi nên làm gì?
  Nếu có vấn đề với Ảnh của ban quản lý, hãy xóa ảnh đó và tải lên lại. Nếu có vấn đề với ảnh của Khách du lịch và Chuyên gia, hãy nhấp vào lá cờ “Báo cáo vấn đề với ảnh này” nằm ngay góc dưới bên phải của hình ảnh. Sau khi nhấp vào lá cờ, quý vị hãy chọn vấn đề của ảnh đó.

  Nguồn: Tripadvisor
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tối đa hình ảnh trên Tripadvisor