hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


"Tôi là một con lừa" với nhiều điều đáng để suy ngẫm!

Thảo luận trong 'Du lịch'

 1. Nội thất Tứ Hưng

  Nội thất Tứ Hưng Staffs

  Tham gia ngày:
  23/2/16
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  [​IMG]

  Với lối viết hài hước, bộc trực, thẳng mà vẫn rất "duyên". Tác giả Nguyễn Phương Mai không chỉ kể chuyện đường - chuyện người, điều mới mẻ mà cuốn du ký của Mai mang lại còn là những đúc kết về chuyện đời mà chị đã học được ngay từ trong gia đình, từ cha mẹ đáng kính cho tới những người bạn đủ mọi màu da, sắc tộc, tôn giáo, lứa tuổi. Trên hết, những con chữ của Mai hút lấy người đọc đến độ đã cầm cuốn sách lên rồi thì rất khó bỏ xuống, là do lối viết văn hòa trộn đủ mọi cảm xúc.

  "Like a rolling stone - Như một hòn đá lăn. Để không bị bám rêu. Để thấy mình sảng khoái như một cánh chim bay trên thung lũng thăm thẳm. Để đi đến tận cùng sợ hãi khi bước ra khoảng không từ độ cao vời vợi. Để phát hiện ra sự nhỏ bé ngu ngốc của con người trước tự nhiên. Để băn khoăn trước câu hỏi văn minh hay mông muội. Để phá tan những ngộ nhận và định kiến. Để soi vào danh tính và bản ngã con người mình. Để liều lĩnh. Để tươi mới. Để suy tưởng. Để nghẹn ngào. Để hớn hở. Để độc thân mà vẫn long lanh!".

  Đôi dòng xen kẽ như là tuyên ngôn về tình yêu của cô: "Tôi không có khả năng yêu đơn phương và không có thời gian để yêu thương kẻ không yêu mình..."

  Mọi thứ dường như ở trong: "Tôi là một con lừa."
   
 2. thienbao10

  thienbao10 Staffs

  Tham gia ngày:
  8/1/16
  Bài viết:
  173
  Đã được thích:
  15
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  nghe tến sách rất đọc đáo, bài joi thiệu cũng rất hay hôm nào mua thử về độc k biết có trên trang đọc sách online chưa nhỉ
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết "Tôi là một con lừa" với nhiều điều đáng để suy ngẫm!