hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tôn vẻ đẹp cà phê nhạc Trịnh bằng quạt trần trang trí

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. hauphong

  hauphong Staffs

  Tham gia ngày:
  16/12/14
  Bài viết:
  433
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam

  hosting gia re  Các quán café nhạc Trịnh luôn mang một phong cách, một sắc thái cũ xưa, da diết và man mác buồn. Một quán café nhiều hoa cỏ với nghi ngút khói thuốc không phải là nơi để sử dụng điều hòa mà là dành cho quạt trần đèn trang trí.  Không mang sắc thái trẻ trung và tươi tắn, các quán café Trịnh luôn là điểm đến cho những người trên tuổi 20 muốn chiêm nghiệm cuộc đời, muốn nhìn lại bản thân trong cái nhịp sống hối hả. Đó là nơi mà con người có thể chết đi 1 lúc, ngừng hoạt động một lúc để mà tĩnh tại.  Phong cách da diết cũ xưa của quán không thể phù hợp với những điều hòa, đèn nháy mà hợp với chiếc quạt trần đèn trang trí mang chút bụi bặm, làm mỗi người có thể nhớ đến cái ngày xưa ấy, khi mà công nghệ hiện đại chưa xâm nhập vào cuộc sống.  [​IMG]

  Quạt trần đèn trang trí bằng gỗ mang chút hương vị xa xưa  Khi lựa chọn quạt trần đèn trang trí cho dạng quán như trên, bạn nên chọn quạt trần đèn trang trí bằng gỗ, các cánh có tông màu tối. Thiết kế càng đơn giản càng tốt, chụp đèn không có hoa văn hoặc có trang trí bằng những hình lượn sóng, xoắn tròn mang tính nghệ thuật.  Một không gian tĩnh tại như quán café nhạc Trịnh thì sẽ không thể để quạt trần đèn trang trí quay vù vù, bạn hãy luôn để quạt chạy với tốc độ vừa phải, thậm chí là chậm rãi.  Về ánh sáng của quán thì chỉ dùng ở mức mờ ảo, tối một chút, ánh đèn nên có màu vàng.  Nói như vậy, bạn sẽ nghĩ tới một chiếc quạt trần đèn trang trí đơn giản về thiết kế, bạn sợ rằng sẽ mất đi tính trang trí của nó? Không đâu, vì chính đơn giản mới là đẹp, và cái đẹp có được khi quạt trần đèn trang trí phù hợp với không gian lắp đặt chứ không phải chỉ xét quạt trần đèn trang trí nằm một mình trong hộp.

  [​IMG]

  Quạt trần đèn trang trí hoàn hảo cho quán café nhạc Trịnh  Bạn đã tưởng tượng ra được quán café nhạc Trịnh sẽ như thế nào chưa? Một quán được thiết kế trên nền móng của căn nhà cũ kĩ, những chiếc ghế mây đi cùng cái bàn nước nhỏ nhắn, những bó hoa thạch thảo tinh khiết, một chum rượu cần, vài chiếc điếu cày, cây cối xanh biếc, những khung tranh nghệ thuật với vài ba vật dụng của những năm 80. Tất cả sẽ phù hợp với chiếc quạt trần đèn trang trí cánh gỗ mà bạn vừa lắp đặt đấy!
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tôn vẻ đẹp cà phê nhạc Trịnh bằng quạt trần trang trí