hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tổng Bếp trưởng người Việt đầu tiên tại Sheraton Hà Nội

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. mod

  mod Thượng đế

  Lần đầu tiên có một người Việt được đảm nhiệm vị trí Tổng Bếp trưởng tại một khách sạn 5 sao. Đó là đầu bếp Nguyễn Công Chung, với 19 năm kinh nghiệm tại các khách sạn 5 sao. Ngày 4/11/2013, anh đã được bổ nhiệm vào vị trí Tổng bếp trưởng tại khách sạn Sheraton Hà Nội.

  [​IMG]


  Với niềm đam mê nấu nướng và ẩm thực, đầu bếp Chung đã sáng tạo và hình thành phong cách ẩm thực riêng có, pha trộn các hương vị làm hài lòng thực khách.

  Để thực khách có cơ hội trải nghiệm những sáng tạo của Tổng bếp trưởng mới, khách sạn Sheraton Hanoi sẽ khai trương 2 tuần lễ ẩm thực vào dịp cuối năm nay – Tuần lễ ẩm thực Hàn Quốc với tên gọi “Khám phá tinh hoa ẩm thực Hàn Quốc” từ ngày 18 – 24/11/2013 và tuần lễ ẩm thực Thái Lan với tên gọi “Hương vị Thái mới lạ” từ ngày 7 – 15/12/2013.

  Nằm bên bờ hồ Tây - hồ lớn nhất ở Hà Nội, khách sạn Sheraton Hanoi cách không xa trung tâm thành phố, chỉ mất 15 phút lái xe là có thể đến với trung tâm thành phố với các điểm du lịch nổi tiếng như Nhà Hát Lớn, hồ Hoàn Kiếm, đền Ngọc Sơn, mất 10 phút để có thể đến với chùa Trấn Quốc, đền Quán Thánh, Lăng Bác…

  Khách sạn Sheraton Hanoi được quản lý bởi tập đoàn Starwood, tập đoàn quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới với 1,162 khách sạn ở gần 100 quốc gia và 171.000 nhân viên trên toàn thế giới.

  Khách sạn Sheraton Hanoi đã 5 năm liên tiếp đạt giải “Khách sạn kinh doanh hàng đầu Việt Nam” từ 2007 – 2011 do tổ chức World Travel Awards trao tặng. Khách sạn cũng được xếp hạng là “Địa điểm tổ chức tiệc cưới sang trọng nhất Việt Nam” năm 2013 do tổ chức World Luxury Hotel Awards bình chọn. Năm 2011, khách sạn lọt vào “TOP 25 khách sạn hội thảo tốt nhất ở châu Á” do tạp chí SmartTravel Asia trao tặng.

  Theo TITC​
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tổng Bếp trưởng người Việt đầu tiên tại Sheraton Hà Nội