hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tổng cục du lịch ra mắt kênh Youtube

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. Duyen Anh

  Duyen Anh DGM

  Tham gia ngày:
  18/3/14
  Bài viết:
  393
  Đã được thích:
  267
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nữ
  Nhằm tăng cường quảng bá, tuyên truyền thông tin về du lịch Việt Nam trên các phương tiện truyền thông, Tổng cục Du lịch đã thực hiện “Xây dựng kênh hình ảnh quảng bá du lịch Việt Nam trên mạng xã hội Youtube” tại địa chỉ https://www.youtube.com/c/vietnamtourismmedia.

  Trong những năm qua, thông qua các website của Tổng cục Du lịch, những thông tin về văn hóa, đất nước, con người Việt Nam; các tour, tuyến, điểm, dịch vụ du lịch cùng nhiều tin tức, sự kiện, hoạt động du lịch tiêu biểu trên cả nước đã được giới thiệu, tuyên truyền rộng rãi đến đông đảo du khách trong và ngoài nước.

  [​IMG]
  Kênh Youtube của Tổng cục Du lịch
  Kênh video này bước đầu thành lập sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu theo dõi các chương trình, bản tin du lịch của khán giả trong và ngoài nước. Tại đây, người dùng internet có thể xem hoàn toàn miễn phí nhiều bản tin, đoạn phim giới thiệu, quảng bá du lịch Việt Nam với hình ảnh và âm thanh chất lượng cao.

  Đây là bước phát triển phù hợp với xu thế chung của thời đại kỹ thuật số, góp phần đa dạng hóa các kênh thông tin cho du khách khi muốn tìm hiểu về du lịch Việt Nam. Thông qua kênh thông tin này, những suy nghĩ, đánh giá, ý kiến đóng góp của độc giả về các sự kiện, các điểm, khu du lịch cũng được Ban Biên tập ghi nhận nhằm hoàn thiện và làm phong phú, đa dạng hơn kênh thông tin mới của Tổng cục Du lịch.

  Theo TITC
   

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết Tổng cục du lịch ra mắt kênh Youtube