hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tổng đài vietnamobile số bao nhiêu

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. duongtrangnhungki10

  duongtrangnhungki10 Staffs

  Tham gia ngày:
  6/3/16
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Ngoài ra để sử dụng dịch vụ bắn tiền bạn cần lưu ý một số điều sau: Tài khoản của bạn phải lớn hơn 3.000đ. Ngoài ra, thuê bao sử dụng dịch vụ phải là thuê bao trả trước có thời gian hoạt động lớn hơn hoặc bằng 6 tháng và cả 2 thuê bao phải là thuê bao đang hoạt động 2 chiều tính đến thời điểm thực hiện dịch vụ.
  Một lưu ý là trong quá trình sử dụng cách bắn tiền Mobifone, bạn sẽ rất dễ quên hoặc làm mất mật khẩu chuyển tiền của mình mà việc lấy lại mật khẩu thường phức tạp, vậy nên bạn hãy lưu mật khẩu cẩn thận để không bị mất nhé!
  Cách chuyển tiền Vina được mọi người hay gọi với tên quen thuộc là cách bắn tiền Vinaphone. Đây là một trong những dịch vụ mà Vinaphone cung cấp với tên gọi 2Friend. Để sử dụng dịch vụ bắn tiền này bạn cần có mật khẩu chuyển tiền. Cú pháp lấy mật khẩu tại Bắn tiền vinaphone. Sau khi đã có mật khẩu, cách chuyển tiền Vina trở nên vô cùng đơn giản với 1 trong 2 cách sau: Cách 1 bạn soạn: CT-mật khẩu-SĐT nhận tiền-Số tiền chuyển gửi 999. Hay Cách 2: Khách hàng soạn cú pháp *999*Mật khẩu*SĐTnhận tiền*Số tiền chuyển # OK.
  cách chuyển tiền mobifone là dịch vụ giúp thuê bao trả trước MobiFone được ứng trước trong tài khoản 3.000 đồng để tiếp tục sử dụng khi tài khoản của thuê bao gần hết hoặc bị hết. Cước phí chỉ với 300đ/lần ứng tiền. Tổng số tiền hoàn ứng sẽ vào trừ tài khoản chính khi thuê bao nạp thẻ hoặc được chuyển tiền M2U là 3.300đ. Khi đã đủ điều kiện, bạn có thể ứng tiền Mobi theo các bước như sau:
  B1: soạn UT gửi 900. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn yêu cầu xác nhận việc ứng tiền.
  B2: soạn CO gửi 900 trong vòng 10 phút kể từ khi bạn nhận được tin nhắn từ tổng đài.
  Ứng tiền Vinaphone là dịch vụ ứng trước tiền vào tài khoản chính cho thuê bao trả trước của VinaPhone một số tiền nhất định. Để được ứng tiền Vinaphone, thuê bao đó của bạn phải đáp ứng các điều kiện sau: Hoạt động tối thiểu 3 tháng kể từ ngày kích hoạt.
   
 2. nguyenthithuonga2

  nguyenthithuonga2 Staffs

  Tham gia ngày:
  4/4/16
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn muốn biết hủy chặn cuộc gọi vinaphone Chỉ cần 10.000 VNĐ/tháng là bạn đã có thể sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi Vinaphone một cách dễ dàng. Đặc biệt, phí để thêm số điện thoại chặn vào danh sách là hoàn toàn Miễn Phí. Ngoài ra, bạn còn được Miễn phí cước thuê bao 01 ngày cho thuê bao đăng ký dịch vụ lần đầu tiên. Sau khi kết thúc chu kỳ đăng ký đầu tiên, dịch vụ chặn cuộc gọi vinaphone sẽ tự động gia hạn. Nếu bạn không muốn chặn cuộc gọi Vinaphone nữa, thì bạn có thể làm theo 1 trong 3 cách dưới đây:
  - Cách 1 soạn: HUY gửi 9336.
  - Cách 2: Truy cập vào website địa chỉ: làm theo hướng dẫn ở đó.
  - Cách 3 : Truy cập vào website địa chỉ: làm theo chỉ dẫn
  Sau khi thực hiện hủy chặn thành công Call Barring thì tất cả các số mà trước đây bạn chặn sẽ có thể gọi điện đến cho thuê bao của bạn bình thường như các thuê bao khác nên bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng về việc có nên hủy dịch vụ chặn này không nhé
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tổng đài vietnamobile số bao nhiêu