hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tổng hợp các phần mềm được download nhiều nhất tháng 5

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. kembong

  kembong Staffs

  Tham gia ngày:
  15/1/16
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Các ứng dụng tiếp sau đây là các ứng dụng được cài một số nhất trong tháng 5 có khả năng là một gợi ý "đáng mức giá " cho bạn. lúc dùng điện thoại thông minh việc chọn lựa uwgs dụng thích hợp , tương xứng đối với điện thoại cảm ứng của bản thân bạn đó là điều nên làm. nếu việc chọn lựa ứng dụng không tốt sẽ rất dễ tới cảnh ngộ lỗi và hỏng máy , khi bạn gặp phải hoàn cảnh đó bạn cần tìm đến địa chỉ Sửa chữa điện thoại 247 trên số 311 - Tây Sơn - Hà Nội để chúng tôi giúp bạn ứng phó triệt để tình trạng đó bằng nhiều dịch vụ sửa chữa điện thoại , sửa lỗi ứng dụng điện thoại thông minh chất lượng cao. để hiểu thêm về những dịch vụ sửa chữa điện thoại của Sửa chữa điện thoại 247 hãy truy cập vào website Suwadienthoai247.com để tham khảo một vài dịch vụ sửa chữa điện thoại như sửa chữa điện thoại lenovo ... chất lượng cao.

  Scanner Pro.

  Phần mềm scan tài liệu ở điện thoại phù hợp nhất nay còn mạnh hơn . Scanner Pro hiện được đánh giá đó là ứng dụng giúp đỡ scan tài liệu tốt nhất ở điện thoại di động , ngoài ra bản cập nhập 7 .0 mới đã từng mang trải nghiệm người sử dụng lên tầm cao tiếp nối . Theo đó, phần mềm này đã từng có khả năng cho phép người dùng tìm kiếm một vài từ/ cụm từ bên trong tệp tin .pdf sau lúc được xuất ra như 1 tài liệu bình thường . chức năng sửa một vài điểm méo lệch hoặc điểm ánh sáng không tốt trong văn bản cũng được cải thiện.

  Anchor.

  Anchor đó là mạng xã hội âm thanh thời gian gần đây ấn tượng được một số sự để tâm đến . Anchor được phát triển đối với thèm muốn biến mỗi người dùng thành 1 phát thanh viên. một vài đoạn thu âm ở Anchor hiện đang được giới hạn trên mức hai phút. Cùng với việc đăng một số đoạn thu âm của bản thân bạn , người sử dụng cũng có thể phản hồi lại đoạn thu âm của người khác chuẩn y hình thức này.

  >>>>>>> Tháng 6 Siêu suy giảm giá !!!!!! đối với dịch vụ sua chua dien thoai nokia lấy ngay ở Sửa chữa điện thoại 247.

  ProtonMail.

  ProtonMail đó là 1 trong số ứng dụng email mới nhất được trình làng gần đây. Điểm đáng lưu ý của dịch vụ mail này là sử dụng công nghệ mã hóa PGP, đảm bảo email gửi đi không thể bị đọc bởi người khác . khi đăng kí, bạn sẽ có một email với đuôi @protonmail.com.

  SoundCloud Go.

  SoundCloud phát hành một dịch vụ nghe nhạc trả chi phí để đối đầu tiên với Spotify và Apple Music. mẫu trả phí của SoundCloud mang tên gọi SoundCloud Go mang tới cho những người "nghiền" SoundCloud những tính năng đáng đồng bạc bát gạo, bên trong đó đáng lưu ý nhất đó là khả năng cấp phép tải nhạc về nghe tại cơ chế ngoại tuyến.

  MiiTomo.

  MiiTomo đó là phần mềm trò chơi trước hết mà Nintendo đẩy mạnh trên nền tảng di động. trong phần mềm MiiTomo, bạn sẽ tạo ra 1 nhân vật ảo của riêng biệt mình , tậu mua đồ đạc cho chúng bằng tiền ảo và tương tác đối với những người dùng nào khác trực tuyến.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tổng hợp các phần mềm được download nhiều nhất tháng 5