hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tổng hợp game online có nhiều lượt tải nhất tháng 6

Thảo luận trong 'Giải trí'

 1. gialinhpv

  gialinhpv Thượng đế

  Hero WarZ
  HeroWarZ cho phép người chơi lựa chọn một trong rất nhiều anh hùng để tham gia vào thế giới huyền ảo. Do hệ thống nhân vật lên tới 100 người, nên bạn sẽ rất khó khăn để tìm kiếm và thu nhận họ vào nhóm mình. Hệ thống chiến đấu trong HeroWarZ mang tính hành động khá cao, chủ yếu tập trung vào PvE.

  [​IMG]

  HeroWarZ có nên đồ họa sắc nét, khung cảnh thiên nhiên trong game rất thực, sống động, khiến người chơi có cảm giác hòa mình vào thế giới ảo này.

  Game ai là triệu phú

  Đây là một game đã rất quen thuộc với người chơi, nếu ai đã một lần chơi chắc hẳn các bạn đã phải trải qua những câu hỏi rất hóc búa của ai là triệu phú. Các bạn có muốn chinh phục đỉnh cao của trí tuệ không? đừng nản nhé, hãy tải game về và cùng thử sức nhé.

  Tải game chém trái cây

  [​IMG]

  Là 1 trong những game giải trí nổi tiếng và hay nhất trên thế giới được nhiều người yêu thích. Ra đời chưa lâu nhưng nó đã không làm cho người chơi thất vọng, nó đã thực sự giúp cho mọi người xóa tan mọi cơn mệt mỏi.

  Còn rất nhiều điều thú vị nữa, các bạn có thể truy cập vào game online mien phi để tham khảo và nếu thích các bạn có thể download game về máy nhé.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tổng hợp game online có nhiều lượt tải nhất tháng 6