hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tổng quan về khi chưng cư HH Linh đàm

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. toan123

  toan123 Staffs

  Tham gia ngày:
  10/11/14
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khu chung cư hh linh đàm gồm có 4 dự án lớn bao gồm: Dự án HH1 linh đàm, dự án hh2 linh đàm, dự án hh3 linh đàm, dự án hh4 linh đàm.

  Tất cả các dự án được xây dựng trọn bộ thuộc khu bán đảo linh đàm. Với địa thế thuân lợi của bán đảo linh đàm: một mặt giáp hồ linh đàm hai mặt giáp công viên linh đàm và 1 mặt ở ngay đường chính. Không khí nơi đây rất trong lành rất tốt cho sức khỏe chính vì thế mà nơi đây được coi là một môi trường sống lý tưởng dành cho các gia đình.

  Chung cư HH linh đàm là khu chung cu giá rẻ. Chỉ cần 600 triệu là bạn có thể sở huwuc ngay cho mình và gia đình 1 căn hộ thuộc khu chưng cư hh linh đàm.

  1. Tổng quan về dự án HH1, HH2

  Công ty xây dựng tư nhân số 1 lai châu là chủ đầu tư của chung cu HH1 linh dam và chung cư HH2 linh đàm.

  Chung cư HH1, HH2 linh đàm được xây dựng trên ý tưởng về một khu chưng cư hiện đại mang một sinh thái thân thiện của đảo quốc Singapore. Có thể coi nơi đây là như môt thành phố thu nhỏ với không gian sống sang trọng, đẳng cấp với đầy đủ tiện nghi với các công trình tiện ích nhất.

  Chung cư hh1, hh2 linh đàm rất được xây dựng trên một địa thế địa lý rất thuận lợi trong việc tham gia giao thông. Từ chung cư có thể dễ dàng đi tới các địa điểm trung tâm của thành phố. gần với công viên nên rất thuận tiện cho việc tham gia các hoạt động thể thao, tập luyện thể dục,...

  Chung cư hh1, hh2 được thiết kế với 41 tầng nổi và 2 tầng hầm. Trong đó tần 1 là các căn hộ kiot với diện tích 30m2 - 40m2. Từ tần 2 đến tầng 40 là các phòng trung cư với đủ loại diện tích từ 45m2 đến 80m2 tương ứng với 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ. Tầng 41 là tầng Penhouse.

  2. Tổng quan về dự án HH3 linh đàm

  Chủ đầu tư của dự án HH3 Linh Đàm là công ty xây dựng số 1 tỉnh điện biên.

  Chung cư hh3 linh đàm được xây dựng trên lô đất CC6 của khu đô thị linh đàm thuộc tổ hợp dự án HH1, Hh2, HH3, HH4 của chưng cư HH linh đàm. Chung cư HH3 linh đàm rất thuận tiện cho việc giao thông đi lại.

  Chung cư HH3 Linh Đàm được thiết kế với 3 tòa nhà HH3a, HH3b, HH3c, mỗi tòa được xây dựng 41 tâng nổi và 2 tầng hầm.

  Chung cư hh3 linh đàm có đầy đủ các khu vui chơi giải trí: Công viên, bể bơi, sân chơi tennis, sân bóng, sân vui chơi công cộng cho trẻ, siêu thị mua sắm, nhà hàng, ...

  Chung cư có hệ thống giáo dục hoàn thiện và hiện đại dào tạo con em bạn từ bậc mẫu giáo tới đại học giúp con bạn phát triển tốt nhất về trí tuệ và thể chất.

  3. Tổng quan chung cư HH4 Linh Đàm

  Chung cư hh4 linh đàm được thiết kế với 3 toàn chung cư hh4a linh đàm, chung cu hh4b linh dam, chung cư hh4c linh đàm và được xây dựng trên lô đất CC6 của khu bán đảo linh đàm.

  Chung cư hh4 với thiết kế 36 tầng nổi và 2 tầng hầm. Cũng giống như HH1, Hh2, HH3 thì tầng 1 của chung cư là kiot và tầng 2 đến 35 là các phòng của chung cư tần 36 là tầng Penhouse. Chung cư có đầy đủ các phòng để mọi người có thể lựa chọn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tổng quan về khi chưng cư HH Linh đàm