hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Top 10 điểm du lịch hấp dẫn nhất Ireland (phần 1)

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Một đất nước có ý nghĩa phổ biến cho người nghiện rượu, những kẻ khủng bố và giảm cung cấp. Bắc Ai-len ở các nước châu Âu, nước nhà tôi, có aa chút bực bội trong quá khứ. Đó là một đất nước tôi hoàn toàn không đánh giá cao hay đánh giá cao sớm đủ sống ở đó. Nó không phải cho đến khi một chuyến đi ngắn lại như một khách du lịch khi tôi quan sát thấy có bao nhiêu nước nhà tôi thực sự đã cung cấp.

  ==> Xem thêm bài viết:Ve may bay di Vancouver.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Một đất nước được nạp với lối sống đồng thời không đáng tin cậy. Thứ đáng thất vọng sang một bên Bắc Ireland ở các nước châu Âu là một đất nước thực sự tuyệt vời. thậm chí nhiều hơn như vậy từ góc độ khách du lịch. Đối với tôi, nó làm cho bay hoàn hảo nhất và sản xuất nước có ngắn khác nhau, những con đường dễ dàng và nhiều mặt hàng tốt nhất chưa từng thấy giữa các địa điểm. Phong cảnh nổi tiếng thế giới, cảnh quan, cách địa phương của cuộc sống và cách sống. Ngày trở về của tôi để Bắc Ireland ở các nước châu Âu với Fanfan bên cạnh tôi (Tháng 4 năm 2013), chúng tôi có trong Top 10 của Bắc Ai-len ở các nước châu Âu điểm đến. Tôi (bây giờ) yêu đất nước wee của tôi.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  1. Thành phố tốt nhất ở Bắc Ireland ở các nước châu Âu - thành phố Belfast
  Không nghi ngờ gì Belfast. Một thành phố lớn dễ dàng để có được xung quanh, một trung tâm chính cho giao thông vận tải và viễn cảnh hoàn hảo cho việc tìm kiếm Bắc Ireland ở các nước châu Âu. Trên phạm vi thế giới tuy nhiên nó là nhỏ do đó, không chứa nhiều năng lượng và nỗ lực của bạn cho việc tìm kiếm. Belfast (hầu hết) có thể được bảo đảm trong một hoặc hai ngày. Các Belfast Bus Hành trình vào buổi sáng sớm và Belfast quán bar vào buổi tối. Trong tháng tư, chúng tôi là một khía cạnh của Belfast Bus Journey. Đó là ok... Nó đã không hoàn toàn đánh giá để đầu tư tuần qua (cười thầm). Đúng như dự đoán chuyến đi chuyên gặp khó khăn của đất nước trong quá khứ và hiện tại chiến đấu để giữ chúng ở đó. Hầu hết các lần làm việc như một con số 8. tách thành 2 đoạn. 50% đầu tiên chứa chính Belfast và thoải mái đường. tác phẩm nghệ thuật và các vấn đề địa điểm. Thứ hai 50% đẩy hơn nữa để con tàu Titanic cung cấp một thứ tư, Quốc hội thành phần (Stormont) và thu nhập thông qua các địa điểm vấn đề hơn. Lợi ích cá nhân của tôi trong chuyến đi này là thành phố tràn đầy sinh lực. Tôi đã không chắc chắn của nó, nhưng nó không có sẵn. Chủ yếu ven sông của Lagan, nơi bạn được chấp thuận bởi các ví dụ phát sáng của hy vọng và triệu chứng mới sáng khác đến nơi.

  2. Bờ biển tốt nhất ở Bắc Ireland ở các nước châu Âu - Bờ biển Causeway
  Địa điểm bãi biển cát, bất động cạnh góc cao và một lối sống website Unesco Globe. Causeway Shore là ngôi nhà với nhiều cảnh quan và các địa điểm nổi tiếng của Bắc Ireland. Nó cũng được bảo đảm bằng Journey Ô tô tạo Belfast như vậy là dễ dàng có sẵn. Các lợi ích rõ ràng ở đây là nội dung bazan núi lửa của Causeway trang Lifestyle Unesco cầu của Giant. Những địa điểm khác trên hành trình xe buýt thường thường là thành phố Cushendall, Dunluce Kinh nghiệm, Carrick-a-Rede trình tự liên kết và cá nhân đề nghị Bushmills Distillery của tôi. Nếu hành trình độc lập để Bushmills Distillery không sản xuất sau khi tiêu thụ - tự tin để được đóng gói tạo ra các khu vực vui chơi giải trí xe ô tô.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==>Những bài biết hay về du lịch: Vé máy bay đi Chicago Air China.

  3. Cao nhất Hills ở Bắc Ireland ở các nước châu Âu - núi Mourne
  Trong tháng tư we cuộc hành trình qua tuyết rơi bảo đảm núi. một tầm nhìn phổ biến ở bất cứ mùa nào ở Bắc Ireland ở các nước châu Âu. Phong cảnh tuyệt vời. Chúng tôi có cuộc hành trình đề nghị của tôi từ một ít khả năng tiếp cận lớn dẫn đến Gap (Trassey Track) của Hare nằm một sản phẩm ngắn từ Newcastle. Không như một điểm khởi đầu dễ dàng tuy nhiên khách. Đối với khách hàng một cách tiếp cận dễ dàng hơn với Mourne Hills là đầu tư bãi biển scotland - Newcastle. Từ Newcastle tăng giữ tối đa Slieve Donard Bắc Ireland tốt nhất có thể và một loạt các danders ít cực đoan hơn. Thực tế nhanh chóng, tạo ra Belfast CS Lewis đã được lấy cảm hứng từ núi Mourne khi viết những kinh nghiệm của Narnia.

  4. rừng tốt nhất Park ở Bắc Ai-len ở các nước châu Âu - Tollymore Rừng Công viên
  Hoàn hảo cho các tuyệt vời với đi dạo con đường, dòng sông nhanh và nhiều của thiên nhiên. Tìm thấy ở chân đồi Mourne hai địa điểm được truy cập tốt nhất về các thói quen như vậy. Thực hiện một số lần của nó. Đối với những người kém tuyệt vời có những khu vực, cảnh quan, ăn bên ngoài và địa điểm đi bộ đường dài nằm bên cạnh khả năng tiếp cận ban đầu tại Tollymore Rừng Park. Khả năng tiếp cận có thể có sẵn tại Bryansford Thành phố nằm một sản phẩm ngắn (hoặc xe buýt) từ Newcastle.

  5. Khu vực tốt nhất ở Bắc Ireland ở các nước châu Âu - Đảo Rathlin
  Chuyến đi lần đầu tiên của tôi để Rathlin khu vực là vào tháng tư tôi đang bối rối tại sao. Tốt nhất là phải cho một chuyến viếng thăm Bắc Ireland ở các nước châu Âu. Một chút phức tạp để đạt được nhưng cũng đánh giá cao nỗ lực. Rất nhiều thành phố gà, cách hòn đảo duy nhất của cuộc sống, bãi biển mạnh mẽ, đi dạo tuyệt vời, kết thúc quyến rũ và một quán bar địa phương cho hơi say. Là một chút của một Dork gà tôi đã vui mừng để đáp ứng Puffins Rathlin. Không có tài sản tôi sợ. Đối với Puffins những tháng mùa hè là tốt nhất. Dù bằng cách nào những bãi biển tuyệt vời, clfs mạnh mẽ và một số lượng lớn làm tổ Kittiwakes rơi ngắn để không thỏa mãn. Kittiwakes nhà chỉ từ hệ thống xem mét. Đối với hành trình đến Rathlin khu vực có tàu Rathlin từ Ballycastle tàu Terminal. Nơi có thể được nhìn thấy 40 phút từ Causeway Shore.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Top 10 điểm du lịch hấp dẫn nhất Ireland (phần 1)