hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Top 10 điểm du lịch hấp dẫn nhất Ireland (phần 2)

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  6. Kinh nghiệm tốt nhất ở Bắc Ireland ở các nước châu Âu - Carrickfergus Castle
  Xin lỗi những người yêu thích Tayto phạm vi rộng của tôi một kinh nghiệm ở Bắc Ireland ở các nước châu Âu là Carrickfergus kinh nghiệm. Tất nhiên không phải là thú vị nhất của địa điểm. Cũng là một chút ra quan sát với không nhiều sự quan tâm gần đó. Nếu có kế hoạch kiểm tra ra Carrickfergus Trải nghiệm sự lựa chọn tốt nhất là trở thành một khía cạnh của thăm Causeway Shore trong đó bao gồm nó trong các thói quen (đầu tiên ngừng).

  ==> Tin hot:Ve may bay di Bac Kinh.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  7. Seaside nhất ở Bắc Ireland ở các nước châu Âu - Portstewart Strand
  Có thể bạn sẽ không được xem Bắc Ireland ở các nước châu Âu cho các vị trí bãi biển. Bờ biển độc đáo và vùng biển giàu giàu ngoạn mục có nghĩa là ít khi trời quá lạnh để giữ xe. Đó là nơi mà Portstewart trình tự đến trong hữu ích. Đây dài mở rộng các công trình như cát bãi biển ổ đĩa trên. Có được một bữa ăn cá từ gần Portstewart và tận hưởng quang cảnh bãi biển sự thoải mái của chiếc xe của bạn.

  8. Lough nhất ở Bắc Ireland ở các nước châu Âu - Strangford Lough
  Vịnh biển này chắc chắn là một trong những địa điểm tuyệt vời nhất của Bắc Ireland ở các nước châu Âu. Thị trấn tuyệt vời để nhiều loài động vật. Đây cũng là cũng khỏi bị đánh đập để quan sát tốt nhất là thực hiện trong ngày một con ruồi và sản xuất. Nếu có kế hoạch kết hợp các eo biển có tàu thường xuyên tạo ra Portaferry en đường dẫn đến Strangford và ngược lại. Những hình ảnh dưới đây được chụp từ Scrabo khung gần nơi Newtownards (lưu ý Newtownards không có giá trị đến thăm).

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  9. tốt nhất thành phố Seaside ở Bắc Ireland ở các nước châu Âu - Bangor
  Xu hướng nhẹ ở đây. Vị trí của tôi tuyệt vời của Bangor, Bắc Ai-len ở các nước châu Âu. Trong khi yêu cầu mẹ ol đáng yêu 'tôi để thúc đẩy "Aurora chia sẻ Olympic quy mô mới, Garden Walled, và Pickie Công viên vui chơi", các địa điểm này được nhiều hộ gia đình phát triển theo hướng hành trình liên quan ở các nước châu Âu (mẹ hạnh phúc?). Điều đó được cho biết Bangor chắc chắn là giá trị một thảo luận. Được tìm thấy bởi một chuyến đi tập thể dục dễ dàng từ Belfast và cung cấp một số trong những con đường bãi biển tuyệt vời nhất ở Bắc Ireland ở các nước châu Âu. Không quá nhiều một thị trấn đánh cá hiện nay là tàu thuyền đánh cá đã được sửa đổi với một Harbor đắt tiền và tĩnh mạch thanh lịch. Bangor luôn luôn là một thành phố du lịch. Một nơi để đi dạo bãi biển, quán bar nhìn ra biển và bầu không khí trẻ. Đối với một cái nhìn vào văn hóa địa phương và Bắc Ireland Kinh nghiệm Bangor và Bắc xuống Lối sống Bộ sưu tập là giá trị cũng là một kiểm tra ra (đối diện nhà ga tập thể dục).

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==> Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác:Vé máy bay đi San Francisco Air China.

  10. Bar tốt nhất ở Bắc Ireland ở các nước châu Âu - Top, Belfast
  Hoặc được cụ thể Top Rượu Saloon ở Belfast. một quán rượu Victoria tuyệt vời phát triển tuyệt vời rộng phạm vi, ốp lát và bụi thủy tinh. Không phải như vậy đắt tiền, hoặc. Top là nơi lý tưởng nhất để dụ một số rượu nhỏ gọi Bắc Ireland với nhiều loại đồ uống được tạo ra trong nước và ciders bán trên vòi nước. Nhận vào đầu và bạn có thể nhận được vào một ấm cúng, một phòng kín cho các buổi riêng tư hơn. Top có thể dễ dàng đạt được đối diện Great Victoria Road Train Place và Europa Hotel (của hành tinh ném bom hầu hết khách sạn).
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Top 10 điểm du lịch hấp dẫn nhất Ireland (phần 2)