hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Top 10 điểm du lịch tại Nhật Bản (Phần 2)

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Kyoto:
  Kyoto là nơi mà một số nổi tiếng nhất miếu, đền thờ và lâu đài của Nhật Bản được tìm thấy. Nó cũng có một tầm quan trọng về văn hóa và lịch sử vì nó là thủ đô của Nhật Bản cho đến năm 1868 Nhiều khu vực ở đây đã được bảo tồn khá tốt và đã được công nhận là UNESCO công nhận di sản thế giới. Bất kỳ khách du lịch nào muốn trải nghiệm phong kiến Nhật Bản sẽ tìm thấy thành phố này là một kinh nghiệm đáng kể. Tại sao nên mua vé máy bay đi Nhật ana.biz.vn/ve-may-bay-di-nhat-ban ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Nhật tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.

  [​IMG]

  Osaka:
  Osaka là một trong những lĩnh vực quan trọng nhất ở Nhật Bản, được coi là một trung tâm thương mại, tài chính và công nghiệp lớn. Khách du lịch ở Tokyo có thể đi du lịch đến Osaka chỉ trong 2 ½ giờ bằng tàu cao tốc. Sự nổi tiếng Osaka Castle có thể được tìm thấy ở đây, nằm trong Osakajo Park. Đây là một đại diện quyến rũ của kiến trúc Nhật Bản, làm cho nó một điểm du lịch nổi tiếng. Xem thêm tin mới: Điểm du lịch đáng chú ý nhất khi đến Nhật Bản http://ana.biz.vn/dia-diem-du-lich-dang-chu-y-nhat-khi-den-nhat-ban-n137 ở đây.

  Nara:
  Nara là gần Osaka. Nó là thủ đô của Nhật Bản trong 74 năm bắt đầu từ năm 710 A-phải xem địa điểm du lịch ở đây là Nara Park, nơi bạn sẽ tìm thấy bức tượng 16,2 triệu của Đức Phật. Ngoài ra còn có rất nhiều ngôi đền trong khu vực, bao gồm cả những người trong Todai-ji và Kasuga. Osaka là một nhà sản xuất lớn của Ấn Độ mực, đồ chơi và người hâm mộ.

  Nikko:
  Phía bắc Tokyo là Nikko, một nơi mà du khách Nhật Bản và quốc tế đi du lịch đến hành hương. Vườn quốc gia Nikko là nơi để được. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy đền thờ Toshogu, trong đó các lăng mộ của các shogun đầu tiên của thời đại Tokugawa được xây dựng. Các kiến trúc trong lĩnh vực này là cảnh quan tuyệt đẹp và một cái nhìn của công viên là một kinh nghiệm không có du khách đến Nhật Bản nên bỏ lỡ.

  Ueno:
  Công viên Ueno là một khu vực lớn gần khu Asakusa phục vụ cho cả khách du lịch và người dân địa phương. Bảo tàng Quốc gia, Bảo tàng nghệ thuật phương Tây, Bảo tàng Khoa học Tự nhiên, Thư viện Mỹ thuật Tokyo Metropolitan và vườn thú đầu tiên tại Nhật Bản có thể được tìm thấy ở đây. Ngoài ra còn có một công viên giải trí đó là một yêu thích của các trẻ nhỏ mà chi phí chỉ một đô la.

  [​IMG]

  Thời gian tốt nhất để ghé thăm Ueno là vào mùa xuân, khi cây hoa anh đào nổi tiếng của Nhật Bản là tại họ đẹp nhất. Liên hệ đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của công ty VietNam Booking tại đây để được hỗ trợ.

  Kamakura:
  Tọa lạc chỉ 28 dặm Tokyo, Kamakura phần lớn là một khu dân cư và khu nghỉ mát bên bờ biển. Đây là một rất thú vị phải xem địa điểm du lịch vì địa điểm nổi tiếng nhất của nó, là bức tượng đồng của Đại Phật (gọi là Daibutsu), đó là 12.8m cao. Ngoài ra còn có một số viện bảo tàng quan trọng ở đây, một trong số đó là Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại Kamakura.

  Mt. Fuji:
  Không đi du lịch đến Nhật Bản là hoàn toàn không nhìn thấy địa điểm nổi tiếng này. Mt. Fuji (Fuji-san để người dân địa phương) là ngọn núi được yêu thích nhất của Nhật Bản. Nếu bạn đang ở Tokyo, bạn có thể nhìn thấy hồ sơ cá nhân nổi tiếng này trên mây, ngày rõ ràng. Nếu bạn đủ mạo hiểm, bạn có thể tham gia một trong nhiều trèo lên kế hoạch. Trèo bài tối đa là hai ngày. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, tham gia các nhóm leo lên lúc 4 giờ chiều để bạn có thể đạt đến đỉnh của mặt trời mọc vào ngày hôm sau.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Top 10 điểm du lịch tại Nhật Bản (Phần 2)