hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Top 10 lý do để chọn Tây Ban Nha là điểm đến cho kỳ nghỉ của bạn (P1)

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Các điểm đến phổ biến châu Âu, Tây Ban Nha từ lâu đã là một trong những quốc gia hàng đầu ở châu Âu để được viếng thăm bởi hàng triệu các nhà sản xuất kỳ nghỉ năm sau khi năm. Nhưng đó là những gì mà giữ họ quay trở lại? Nếu bạn là một trinh nữ đến Tây Ban Nha và đó là quần đảo và muốn biết những gì tất cả các fuss là về, đọc trên của chúng tôi 10 lý do để ghé thăm Tây Ban Nha.

  ==> Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác:Ve may bay di Zurich.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Thực phẩm và Đồ uống :
  Khi bạn hỏi hầu hết mọi người những gì thực phẩm nhắc nhở họ về Tây Ban Nha, nó là của khóa học Paella thế giới biết đến. Phong phú về hương vị và đầy màu sắc, nó là một trong những đĩa cứng truyền thống của Tây Ban Nha. Ngoài ra còn có bánh tortilla de patatas (khoai tây Omelet), tan chảy trong miệng Serrano ham của bạn và phạm vi rộng lớn của hải sản và các món cá.

  Và nó sẽ không giống nhau mà không có một cái gì đó để rửa tất cả xuống với. Một ly Sangria, một Rioja hoặc một trong các anh đào của tốt nhất thế giới từ Jerez. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó một chút ít mạnh mẽ, yêu cầu một "Tinto de Verano", mùa hè rượu để bạn và tôi, đó là làm mới và bạn sẽ không nhận được quá say trên đó.

  Văn hóa Tây Ban Nha :
  Tây Ban Nha là phong phú trong lịch sử, từ thời con đường trở lại với những phát hiện lịch sử lâu đời nhất 30.000-50.000 BC với diễn biến gần đây của cuộc nội chiến mới nhất kết thúc vào năm 1975 Bảo tàng và di tích được trên tất cả các địa điểm và mỗi thành phố có câu chuyện để kể riêng của nó. Granada và lâu đài Alhambra là một trong những lâu đời nhất.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Tây Ban Nha cũng được biết trên khắp thế giới nghệ thuật. Picasso đã được biết đến bởi tất cả mọi người với những bức tranh độc đáo và bản vẽ của mình. Sau đó, có Antonio Guadi, kiến trúc sư nổi tiếng mà đã để lại dấu ấn của mình trong suốt Barcelona. Cùng với nhiều bảo tàng nghệ thuật khác trên khắp đất nước, Tây Ban Nha là một sân chơi nghệ sĩ.

  Mọi người thân thiện :
  Những người Tây Ban Nha rất thân thiện, thú vị và muốn vui chơi. Có lẽ cái gì để làm với ánh nắng mặt trời và thời tiết bất tận đẹp. Nhiều người trong số những ngôi làng nhỏ vẫn có một giấc ngủ trưa trong buổi chiều trong những tháng mùa hè, trong đó tất cả mọi thứ kim để dừng lại. Siesta mới nhất từ 02:00 đến 17:00.

  Cũng giống như bất cứ nơi nào khác trên thế giới, các thành phố ở đây là sôi động và luôn luôn có một cái gì đó xảy ra. Ngoài sự hối hả và nhộn nhịp của các thành phố lớn, mặc dù, bạn sẽ tìm thấy những người bản xứ là rất thoải mái và tranquillo. Người dân ở đây rất gia đình định hướng, và trẻ em đóng vai trò lớn trong cuộc sống hàng ngày của họ.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==> Tin khuyến mãi xem tại đây:Vé máy bay đi Đan Mạch.

  Thiên nhiên và động vật hoang dã :
  Mặc dù nó là ấm áp ở đây 7 tháng trong năm và ít mưa trong những tháng mùa hè, Tây Ban Nha có nhiều động vật hoang dã. Vườn quốc gia Donana ngay bên ngoài của Seville là quê hương của Iberia Lynx và lên núi Cantabria về phía Bắc của đất nước bạn vẫn sẽ tìm thấy gấu và chó sói.

  Không đề cập đến cuộc sống rộng lớn chim ở đây mà mang lại, Bee Thần Thực Tử, Rollers, Eagle và Kền kền Bonelli của. Và nếu bạn đi đến một trong những vùng đất ngập nước như một ở Padul tại Granada, bạn có thể tìm thấy màu tím Heron, Flamingo và tím Swamp-hen.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Top 10 lý do để chọn Tây Ban Nha là điểm đến cho kỳ nghỉ của bạn (P1)