hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Top 3 điểm du lịch hàng đầu tại Áo

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Áo là chòm sao của tất cả các điểm đến du lịch trên thế giới. Đến năm 2007, cả nước xếp hạng 9 trong thu từ du lịch quốc tế. Du lịch ở đây là một phần quan trọng của nền kinh tế của đất nước vì nó góp phần khoảng 9% tổng sản phẩm trong nước. Nếu bạn muốn có một thời gian gián đoạn từ cuộc sống bận rộn hàng ngày của bạn sau đó Áo là quốc gia nơi bạn phải lập kế hoạch một kỳ nghỉ.

  ==> Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di Stockholm.
  [​IMG]

  Nằm ở trung tâm châu Âu, nước cao miền núi này được bao quanh bởi Slovenia, Ý, Đức và Thụy Sĩ trên tất cả các bên. Cách tốt nhất để tiếp cận với đất nước này là thông qua các chuyến bay. Nhiều chuyến bay thường xuyên hoạt động từ Washington, Chicago, Toronto và đến Vienna.
  Có ba địa điểm tham quan chính ở Áo, Innsbruck, Salzburg và Vienna. Tất cả đều có một cái gì đó đặc biệt trong đó. Bạn có thể tìm thấy về họ trong chi tiết ngắn gọn dưới đây.

  Alpine Jewel - Innsbruck: Được bao quanh bởi thiên nhiên tươi đẹp và những ngọn núi trên tất cả các bên, có một số lý do để kỳ nghỉ tại thành phố thủ phủ của Tyrol. Các kiến trúc tuyệt vời của Cung điện Hoàng gia sẽ để lại cho bạn không nói nên lời, cuộc phiêu lưu núi và đi bộ đường dài khởi động khuất phục là ràng buộc để cung cấp cho bạn một luồng điện chạy. Nordkette đường sắt cáp Innsbruck là một trong những trải nghiệm thú vị nhất mà du khách có thể thưởng thức xem ngoạn mục của dãy núi Alps Tyrolean.

  ==> Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di Frankfurt.

  Trong số các điểm tham quan khác, có Nordkette dãy núi đó nằm gần Karwendel Alpenpark. Nơi này là bảo tồn thiên nhiên lớn nhất với đa dạng sinh học phong phú. Bạn sẽ có một thời gian dành thời gian tuyệt vời giữa hệ thực vật và động vật khác nhau. Adlerweg hoặc Eagle đường mòn cung cấp cảnh quan tuyệt đẹp của cuộc sống núi. Để được hưởng leo núi đi bộ đường dài ở tốt nhất của nó có thể leo lên núi cao đẹp của Innsbruckarea. Du khách cũng có thể thưởng thức một chuyến đi cáp thép cung cấp tầm nhìn đỉnh của dãy núi Nordkette.

  Nghệ thuật Hiện đại tại Salzburg: Nếu bạn muốn chứng kiến một số các kiến trúc tuyệt vời trong các ngày nghỉ của bạn ở Áo, sau đó bạn không được cung cấp cho một bỏ lỡ để UNESCO công nhận là di sản thế giới này. Nền tảng Salzburg được thành lập vào năm 2001 với mục đích tạo ra suy nghĩ kích động ý tưởng sáng tạo trong lĩnh vực kiến trúc. Một chuyến đi hai giờ là đủ cho một người truy cập để khám phá những ví dụ đẹp của thiết kế kiến trúc. Vài ví dụ về kiến trúc tuyệt đẹp bên trong Salzburg là Anselm Kiefer, Mario Merz, Marina Abramovic và Vanitas.

  Vienna: Vienna là một trong những điểm đến ưa thích của khách du lịch như có một số hoạt động mà ta có thể làm. Bắt đầu từ mua sắm để đến thăm một spa để mua các mặt hàng đồ cổ, tất cả mọi thứ có sẵn ở đây. Mỗi năm có khoảng 300 Opera bóng được tổ chức ở đây. Nhân dịp trọng đại này cho phép khách du lịch để bắt một chân với nhau và cũng với các ngôi sao nổi tiếng từ thế giới của âm nhạc.

  [​IMG]
  ==> Ngoài lề:Ve may bay di Hamburg.

  Người ta cũng có thể mua sắm cho nhiều mặt hàng đồ cổ ở đây. Dorotheum là một nhà đấu giá mà ngày trở lại nền tảng của nó để 1707. Bạn có thể nhận được ở đây rất nhiều mảnh đồ cổ cũng như quà lưu niệm ở đây mà bạn có thể làm cho mình ở nhà. Nếu bạn đang có kế hoạch mua nhà thiết kế thực hiện hàng may mặc, sau đó bạn có thể nhận được rất nhiều trong số họ là có rất nhiều nhà thiết kế quần áo may như Hermes, Gucci, Chanel, Louis Vuitton và nhiều hơn nữa.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Top 3 điểm du lịch hàng đầu tại Áo