hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Top 3 điểm du lịch nổi bật cần xem khi ghé thăm Munich

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Munich là một thành phố thường gắn liền với sự lựa chọn phong phú của các loại bia tốt. Không có vấn đề cho dù bạn đang ở trên một chuyến công tác đến thành phố Munich Hilton, hoặc thậm chí hướng tới Munich để lấy mẫu hỗn loạn của Oktoberfest. chắc chắn rằng bạn dành thời gian để tận hưởng một chuyến đi đến một trong nhiều quán bia đẹp như tranh vẽ của thành phố. Có quá nhiều người trong số họ liệt kê ở đây, nhưng đây là một cái nhìn nhanh chóng tại ba trong số quán bia phổ biến nhất được tìm thấy tại Munich:

  ==>Những bài biết hay về du lịch: Ve may bay di Rome.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Augustiner Keller
  Nằm ở Arnulfstrase, các Augustiner Keller là một trong những quán bia lâu đời nhất của thành phố. Nó được quản lý bởi các nhà máy bia được gọi là Augustinerbrau, những người đã làm cho các loại bia tuyệt vời của họ trong gần 800 năm nay! Các nhà máy bia được bắt đầu bởi các nhà sư, trước khi phát triển trong những năm qua để trở thành một trong những nhà sản xuất lớn nhất của thành phố bia. Các Augustiner Keller là một nơi tuyệt vời để thưởng thức sản phẩm của họ, và ở đây bạn sẽ có thể lấy mẫu bia tốt, đổ trực tiếp từ các thùng gỗ. Hiện có hơn 5.000 chỗ ngồi được sắp xếp ở vị trí danh lam thắng cảnh này, dưới bóng mát của cây hạt dẻ cổ... và bạn vẫn sẽ nghe thấy âm thanh truyền thống của một chuông chuông, mỗi lần một thùng mới được khai thác.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Hirschgarten
  Các Hirschgarten thường được công nhận là vườn bia lớn nhất ở Munich... và trong tất cả các Bavaria, cho rằng vấn đề! Ở đây bạn sẽ tìm thấy chỗ ngồi cho bao nhiêu là 8.000 người, và nó thực sự lấp đầy trong những tháng mùa hè! Một lần nữa, bia được phục vụ trực tiếp từ thùng gỗ truyền thống, và một số các bia tốt trên các nơi phục vụ ở đây bao gồm Brauhaus, Augustiner, vua Ludwig và Tegernsee. Ngoài ra còn có một lựa chọn tuyệt vời của thực phẩm có sẵn trong khu vườn tốt bia này - để lựa chọn thú vui truyền thống như gà nướng, xúc xích hay thịt lợn nướng, phục vụ cùng với bánh khoai tây, dưa bắp cải và bánh quy khổng lồ.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Vé máy bay đi Paris Air China.

  Aumeister
  Khu vườn bia nhỏ này tự hào có một phả hệ hoàng gia, và đã từng là một ám ảnh yêu thích của gia đình hoàng gia Bavarian! Nó rất gần với Công viên Hilton Munich, và tiếng Anh Vườn phổ biến. Ở đây bạn có thể thưởng thức một lựa chọn tuyệt vời của Bavarian, Continental và bia Địa Trung Hải, và khu vườn bia thậm chí còn tự hào có khu vui chơi dành cho trẻ em lớn, dưới bóng râm của cây hạt dẻ.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Top 3 điểm du lịch nổi bật cần xem khi ghé thăm Munich