hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Top 3 điều nói "Không" khi du lịch ở Ba Lan

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Nếu chúng ta bắt đầu thực hiện một danh sách về lý do tại sao bạn nên ghé thăm Ba Lan, sau đó danh sách sẽ không hoàn thành vì có những lý do không đếm như địa điểm tuyệt vời, thực phẩm, lâm nghiệp, du lịch, thành phố xinh đẹp và sôi động, núi, thời tiết theo mùa xuất sắc và nhiều hơn nữa những thứ khác. Có rất nhiều điều mà bạn có thể làm trong đất nước tuyệt vời này, nhưng có một vài điều mà bạn phải tránh hoặc không làm ở đây. Trong phần này, chúng ta sẽ nói với ba sai lầm phổ biến nhất mà bạn phải tránh.

  ==> Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di Los Angeles - Vietnam Booking.

  [​IMG]

  Không thay đổi tiền tại một trao đổi tiền tệ:
  Tip quan trọng này sẽ không chỉ giúp Ba Lan, nhưng bất kỳ nước nào bạn đi. Nói chung, trao đổi ngoại tệ giá cước quá mức thông thường, và lợi dụng những người có thiếu thông tin về điều này hay bao nhiêu tiền họ nhận được cho tệ (đô la Mỹ, Bảng Anh, Euro, vv) trong việc trao đổi tiền của họ bằng đồng tiền của nước đến thăm. Bạn có thể thông báo hoặc thông báo ngân hàng của bạn mà bạn sẽ đến Ba Lan sẽ được thực hiện rút tiền mặt từ Ba Lan ATM hoặc máy rút tiền. Đây là lý do tại sao các ngân hàng sẽ đặt một tổ chức tự động trên thẻ ATM (thẻ ghi nợ hoặc tín dụng), vì vậy nếu họ tìm thấy những gì có thể được hiểu như là một hoạt động gian lận hoặc lừa đảo.

  ==> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Vancouver.

  Không uống nước:
  Một người bạn của tôi đã đi đến Ba Lan để thưởng thức ngày lễ, và khi anh trở lại, tôi hỏi ông về đất nước, nơi ông đã đến thăm, những điều tốt đẹp có, những gì không làm ở đó, vv Ông nói với tôi tab nước Ba Lan mà là kỹ thuật sinh hoạt, địa phương không bao giờ uống nó, nhưng mua bình lớn từ các siêu thị cho chỉ một vài khe cắm (nội tệ của Ba Lan). Tôi hỏi ông làm thế nào bạn biết rằng, sau đó ông giải thích một trong những người bạn của mình là một người có nguồn gốc Ba Lan nói điều này với anh ta. Vì vậy, nếu bạn đang có kế hoạch đến thăm Ba Lan, không bao giờ uống nước máy, nếu bạn không muốn chi nhiều tiền về nước, sau đó đun sôi nước máy với số lượng lớn, và để cho nước lạnh, và sau đó uống.

  [​IMG]

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Đừng nghĩ rằng bạn có thể học ngôn ngữ Ba Lan trong 1 hoặc 2 tuần:
  Hầu hết những người ở Ba Lan, đặc biệt là tại các địa điểm du lịch nói tiếng Anh, nhưng bên ngoài các điểm nóng du lịch, người ta thường nói chuyện đánh bóng. Tiếng Ba Lan là khó khăn để học hỏi từ chúng tôi bởi vì người Ba Lan thường học ngữ pháp và sử dụng cho đến khi 16 tuổi đến 18 Ví dụ, ở Mỹ, các lớp học nói tạm biệt nó sau sáu lớp học. Tại Ba Lan, hầu hết mọi người ở độ tuổi dưới 35 nói tiếng Anh trung cấp đến mức chuyên gia. Vì vậy, nó không phải là có thể học đánh bóng trong vòng 10 đến 15 ngày, do đó, tránh nó. Tuy nhiên, bạn có thể học được vài từ tiếng Anh phổ biến ở Ba Lan như cảm ơn, Chào mừng bạn, Good Bye, vv mà sẽ giúp bạn trong tour du lịch của bạn.

  Nếu biết bất cứ điều gì khác mà không nên làm hoặc nói ở Ba Lan, xin vui lòng chia sẻ với chúng tôi. Bạn có thể chia sẻ nó chỉ đơn giản bằng cách bình luận vào bài viết.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Top 3 điều nói "Không" khi du lịch ở Ba Lan