hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Top 3 điều tốt nhất để xem khi du lịch ở Ba Lan

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Ba Lan là một đất nước xinh đẹp và có hơn 1000 năm lịch sử. Đất nước đáng chú ý này được bố trí hoặc đặt ở chính giữa của châu Âu. Đó là một nơi mà hầu hết các khách du lịch và du khách tìm thấy hòa bình. Một quan điểm trên, đó là đất nước mà giá trị của đi du lịch và biết cho tôi. Thành phố tuyệt vời của nó, vẻ đẹp của thị trấn cũ và tài nguyên thiên nhiên thu hút mọi người như một nam châm. Tôi đề nghị bạn ba điều mà bạn phải xem ở Ba Lan tour du lịch mà không có bất kỳ do dự.

  ==> Ngoài lề:Ve may bay di Chicago - Vietnam Booking.

  [​IMG]

  1. Vườn quốc gia Bialowieza
  Nếu bất cứ ai muốn nhìn thấy hoặc khám phá một khu rừng đó là 100 năm trước đây, sau đó họ nên đến Vườn quốc gia Bialowieza. Công viên quốc gia này kiêm một khu rừng là một trong những báu vật tự nhiên quan trọng nhất không chỉ ở Ba Lan mà còn ở châu Âu. Công viên quốc gia của Ba Lan đã được đưa vào Danh sách Di sản Thế giới của UNESCO năm 1979 Đó là nơi sinh sống của nhiều loài trong khi một số trong số họ phát triển đến kích thước bình thường. Công viên tuyệt vời này được truy cập bởi nhiều hơn 1 lac khách du lịch và khách du lịch mỗi năm.

  ==> Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác:Ve may bay di Bac Kinh.

  Chủ yếu, Vườn quốc gia Bialowieza được chia thành ba khu vực, khu vực đầu tiên là một khu vực bảo vệ nghiêm ngặt của già đó là bạn có thể khám phá dưới sự giám sát của một hướng dẫn, thứ hai là một khu vực bảo vệ mà không đòi hỏi một hướng dẫn trong khi khu vực cuối cùng là một số dự trữ bò rừng nhỏ.

  Vườn quốc gia là phổ biến cho bò rừng bizon châu Âu (Vua rừng ") cũng như động vật có vú đất lớn nhất châu lục.

  2. Cổng Krakow
  Xuất xứ từ thế kỷ 14 và là một tháp Gothic ở Krakow ở Ba Lan. Cổng Florian này là một trong tám tháp đã giúp hình thành tuyến phòng thủ của thành phố Krakow. Cửa khẩu này là việc bảo vệ chính của phần phía bắc của thành phố, trong khi bản thân được bảo vệ bởi các cửa ngõ Barbican. Nó được kết nối với ba tòa tháp gothic (The Carpenters, The Haberdashers 'và The Thợ mộc) được thành lập cũng được tổ chức bởi phe phái khác nhau của các thương gia.

  Hôm nay, các biện pháp Cổng khoảng 33,5 m. Nó sẽ mất 30 phút đến 45 để khám phá cánh cửa này, cùng với các Barbakan.

  [​IMG]

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  3. Raclawice Panorama
  Các di sản văn hóa quan trọng nhất của thành phố Wroclaw cũng là một trong những điểm thu hút khách du lịch nhất của thành phố. Về cơ bản, nó là một bức tranh hình trụ đó là 140m dài, được thiết kế để tôn vinh kỷ niệm 100 năm khởi nghĩa Kosciuszko phổ biến, khi một cuộc nổi loạn Ba Lan đánh bại quân đội Nga trong năm 1794. Bức tranh này được vẽ bởi Jan Styka và Wojciech Kossak năm 1894 tại Lviv, và được trưng bày tại nơi này cho đến khi kết thúc chiến tranh Thế giới II.

  Tuy nhiên, bức tranh đã bị hư hỏng trong chiến tranh, nhưng nó sửa chữa lại hình dạng trước đây của nó và thiết kế sau một quá trình bảo tồn lâu ở thành phố Wroclaw. Ngày nay, hơn 15.000 đến nơi này để chiêm ngưỡng bức tranh mỗi ngày.

  Nếu bạn yêu thích bất cứ nơi nào khác ở Ba Lan, sau đó xin vui lòng cho chúng tôi biết về địa điểm đó bằng cách chia sẻ kinh nghiệm của bạn thông qua nhận xét.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Top 3 điều tốt nhất để xem khi du lịch ở Ba Lan