hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Top 4 ưu điểm vượt trội của làm máng răng không ngờ tới bạn đừng bỏ lỡ

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. hongnguyen910

  hongnguyen910 Staffs

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  110
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Liệu rằng làm máng răng có gì vượt trội để bạn lựa chọn. Vâng đặc biệt hơn, tại nha khoa Kim, máng tẩy trắng răng được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất cần đảm bảo về dịch vụ an toàn và sức khỏe cho chính bạn . Top 4 tiêu chí dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin nhất


  01. Làm máng răng thiết kế an toàn, linh hoạt và tùy chỉnh cho từng trường hợp
  Làm máng răng được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu đảm bảo ôm khít răng, rãnh thuốc thiết kế linh hoạt chống tràn thuốc ra ngoài và dây vào lợi. Với những trường hợp răng đặc biệt có thể lấy dấu hàm và thiết kế máng tùy chỉnh cho cá nhân.

  02. Thuốc tẩy trắng tiêu chuẩn FDA – nồng độ hydrogen peroxide an toàn


  Trung tâm sử dụng thuốc tẩy trắng Opalesscence được Hiệp hội nha khoa quốc tế chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn, không gây hại cho men và nướu răng. Khác với các dòng thuốc tẩy tại nhà trôi nổi trên thị trường, bộ sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo nguồn gốc. Opalesscence được chuyên gia khuyên dùng vì nồng độ hydrogen peroxide (hoạt chất tẩy trắng) ở ngưỡng an toàn 10 – 15%, sẽ không gây hiện tượng ê buốt răng thậm chí bỏng lợi như các dòng thuốc khác.

  03. Bộ sản phẩm dễ dàng khi tự sử dụng tại nhà


  Bộ sản phẩm bao gồm làm máng răng, ống bơm thuốc và thuốc tẩy trắng là những khí cụ dễ dàng tự đeo hay tháo gỡ. Chỉ cần được hướng dẫn cụ thể, khách hàng có thể tự thực hiện tại nhà một cách đơn giản, an toàn mà không cần trực tiếp đến trung tâm.

  >>> Xem thêm: món ăn làm trắng răng

  04. Hoạt động dưới nguyên tắc bảo vệ men răng


  Thuốc tẩy trắng sử dụng có thành phần bổ sung fluor – yếu tố nền tảng hình thành nên men răng. Bên cạnh việc hoạt chất tẩy trắng bẻ gãy các liên kết protein tạo màu thì fluor cung cấp cho men răng giúp kiềm chế lại ảnh hưởng từ hydrogen peroxide, giúp răng vẫn chắc khỏe.

  Tẩy trắng răng bằng làm máng răng có quy trình thực hiện nhẹ nhàng và đơn giản. Phần lớn các bước khách hàng tự thực hiện tại nhà dưới sự hướng dẫn của nha sỹ.

  01. Thăm khám tổng quát, điều trị bệnh lý nếu có.

  02. Lấy dấu hàm để thiết kế làm máng răng tương thích.

  03. Vệ sinh và xử lý bề mặt răng.

  04. Hướng dẫn khách hàng sử dụng bộ sản phẩm: cách đặt thuốc vào máng, đeo máng tẩy, chỉ định thời gian đeo máng và những lưu ý kiêng cữ nhất định.

  Sử dụng máng tẩy trắng răng theo đúng hướng dẫn của bác sĩ đảm bảo an toàn và hiệu quả, cho răng trắng sáng hơn ít nhất 5-6 độ so với màu cũ trên thước đo màu răng. Chi phí cho dịch vụ hợp lý và tiết kiệm. Nếu răng bị bám đen bạn hãy sử dụng máng tẩy trắng răng để có hiệu quả như mong ước
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Top 4 ưu điểm vượt trội của làm máng răng không ngờ tới bạn đừng bỏ lỡ