hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Top 5 bệnh viện tốt nhất cho khách du lịch vòng quanh thế giới!!!

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. hientorres19

  hientorres19 Staffs

  Tham gia ngày:
  31/12/15
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Đi du lịch vòng quanh thế giới, nên chọn bệnh viện tốt nhất cho vấn đề sức khỏe.

  Vấn đề của các bạn đi du lịch đó đây là sức khỏe. Đến các quốc gia khá xa lạ và khí hậu thay đổi dễ khiến sức khỏe của bạn gặp vấn đề. Những lời khuyên của bác sĩ gia đình là nên chuẩn bị thật tốt và nên biết những bệnh viện tốt nhất mà quốc gia bạn đến phòng các trường hợp không mong muốn.
  [​IMG]

  Dưới đây là danh sách 5 bệnh viện hàng đầu thế giới!!

  1. Trung tâm Y tế, bệnh viên Prince Court, Kuala-lampo Malaysia

  Trung tâm này cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh tuyệt vời cho khách du lịch. Dịch vụ đặc biệt, cao cấp đươc nhà quản lý cấp cao phối hợp một cách tuyệt vời, thủ tục nhanh chóng, ưu tiên đáp ứng tốt nhu cầu của du khách quốc tế. Nếu bạn đến Kuala-Lampo và có vấn đề về sức khỏe thì nên ghé thăm bệnh viện này

  2. Asklepios Klinik Barmbek, Hamburg, Đức

  Asklepios có một đội chuyên quản lý sức khỏe và hỗ trợ cho khách du lịch quốc tế. Bệnh viện đã tăng cường nỗ lực để đáp ứng các nhu cầu y tế của du khách ở đất nước họ. Cẩm nang y tế du lịch được sửa đổi và cập nhật liên tục với nhiều thứ tiếng như tiếng Anh, Ng, Ả Rập cung cấp thông tin cần thiết về sức khỏe cho du khách. Bệnh viện với cơ sở vật chất hoành tráng, thiết bị hiện đại nhất thế giới. Ông chủ của nó là Asklepios Group, tập đoàn điều hành bệnh viện tư lớn nhất châu Âu.

  3. Trung tâm Y tế Clemenceau , Beirut, Lebanon

  Bệnh viên Clemenceau có quan hệ mật thiết với bệnh viên Johns Hopkins ở Baltimore, và là một bệnh viện hàng đầu Trung Đông. Trong năm vừa qua, CMC đã thông qua 6 mục tiêu an toàn bệnh nhân quốc tế, tăng việc sử dụng mã hóa bảo vệ để truy cập vào hồ sơ điện tử của bệnh nhân, và cải thiện rất nhiều vòng đa đa ngành để phối hợp tốt hơn việc chữa bệnh cho bệnh nhân. Ở Trung Đông, khác biệt về văn hóa ảnh hưởng rất lớn đến ngành y khoa, tuy nhiên bệnh viện này luôn tối ưu việc chăm sóc bệnh nhân quốc tế bằng các phương pháp tiên tiến nhất, hạn chế tình huống khó về đạo đức trong khi chăm sóc bệnh nhân.

  4. Wooridul Spine Hospital, Se-un, Hàn Quốc

  Có nhiều người đến Hàn Quốc không chỉ để ngắm tuyết và ăn kimchi, họ còn đến vì sức khỏe. Bệnh viên Wooridul nổi tiếng thế giới với những ca chữa trị về cột sống, có thể nói là hàng đầu thế giới. Ảnh hưởng và uy tín của Wooridul đã lan rộng trên toàn thế giới thông qua các bác sĩ và liên kết với các bệnh viện khắp châu Á đến châu Âu. Bên cạnh đó, bệnh viện còn cung cấp dịch vụ khám bệnh tại nhà cho bệnh nhân có vấn đề về cột sống, khó khăn trong việc đi lại.

  5. Fortis Hospital, Bangalore, Ấn Độ

  Bệnh viện Fortis, trước đây là bệnh viện Wockhardr, đã trải qua những ca phẫu thuật tuyệt vời cho du khách tìm kiếm dịch vụ y tế chỉnh hình. Bệnh viện này làm việc rất chặt chẽ với một số đại lý du lịch y tế của Mỹ, các bac si gia dinh chăm sóc và cung cấp các dịch vụ y tế cho du khách ngay khi họ đã trở về quê hương.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Top 5 bệnh viện tốt nhất cho khách du lịch vòng quanh thế giới!!!