hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Top 5 điểm du lịch ở thành phố San Francisco

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Nếu bạn đang đi du lịch đến San Francisco, bạn có thể bị quá tải ở tất cả các điểm tham quan đến thăm và viện bảo tàng để tham quan. Nếu bạn muốn thu hẹp danh sách của bạn xuống đến top 5, sau đây là một số gợi ý. Đặt Ve may bay di San Francisco gia re du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  1) Alcatraz: nhà tù liên bang nổi tiếng này đã là chủ đề của nhiều bộ phim và là một-phải xem hấp dẫn. Có một số công ty cung cấp tour du lịch hàng ngày. Các tour du lịch bao gồm video, một lịch sử của nhà tù và một số cư dân nguy hiểm nhất của nó. Bạn cũng sẽ tìm hiểu thêm về một số trốn thoát táo bạo bởi các tù nhân. Xem thêm thông tin về ve may bay di Atlanta tại đây.

  2) Cầu Cổng Vàng: Khi nó được xây dựng vào những năm 1930, nó là cầu nối khoảng dài nhất thế giới, ngày nay nó là dài nhất 9. Nó là 200 feet trên mặt nước và dài 1,7 dặm. Một chuyến viếng thăm San Francisco không phải là hoàn toàn không có ít nhất là bắt một cái nhìn của cây cầu nổi tiếng này.

  3) Chinatown San Francisco có cộng đồng lớn nhất Trung Quốc trên bờ biển phía tây và lớn thứ 2 ở Mỹ (New York là # 1) Tốt nhất là đến giữa ngày khi tất cả các cửa hàng được mở và mọi người đang xay xát xung quanh.. Vào buổi tối, nó được yên tĩnh và các cửa hàng đều đóng cửa. Đi bộ trên đường phố, mua quà lưu niệm, hoặc đi trong một lễ hội. Có rất nhiều hướng dẫn du lịch có sẵn là tốt. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 để được tư vấn thêm.

  4) Exploratorium: bảo tàng khoa học thực hành này chắc chắn sẽ là một yêu thích cho cả gia đình. Đăng ký ít nhất bốn tiếng đồng hồ thời gian của bạn để khám phá tất cả những gì để xem. Bạn sẽ tìm hiểu nguyên tắc khoa học mới, bạn không bao giờ biết tồn tại.

  [​IMG]

  5) Golden Gate Park: Đây là công viên lớn nhất của thành phố và là nơi có hai bảo tàng mắt: Bảo tàng Nghệ thuật De Young và California Academy of Sciences. Bạn cũng có thể tham quan vườn trà Nhật Bản hay các viện hoa. Có tour du lịch đi bộ có sẵn cho những ai muốn đi dạo nhàn nhã tốt đẹp xung quanh căn cứ.

  San Francisco là một thành phố nhộn nhịp, cung cấp thú vui hiện đại cũng như văn hóa lịch sử phong phú. Hãy chắc chắn và yêu cầu đại lý du lịch của bạn nếu có các điểm tham quan trên là có sẵn như là một gói phần mềm bao gồm tất cả. Bạn cũng có thể tìm kiếm trực tuyến và mua vé, chỉ cần đảm bảo bạn đang mua từ một công ty có uy tín. Nếu bạn đến thăm viện bảo tàng, khu kiểm tra trực tuyến hoặc với đại lý du lịch của bạn trong nhiều giờ hoạt động. Bạn không muốn phải thất vọng bằng cách vào một viện bảo tàng và tìm ra nó đóng cửa. Đừng quên máy ảnh của bạn, có rất nhiều các trang web để chụp ảnh.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Top 5 điểm du lịch ở thành phố San Francisco