hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Top 5 Điểm tham quan để xem trên một kỳ nghỉ Ireland

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Các Vách đá Moher và Burren khu vực
  Vách đá đứng 214m cao và phạm vi 8 km trên Đại Tây Dương trên bờ biển phía tây của County Clare. Vỉa hè đá vôi của vùng Burren gần đó với pháo đài vòng của nó và lăng mộ kỳ đồ đá mới là một trong những cảnh quan thú vị nhất bạn đã từng có khả năng nhìn thấy. Du khách có thể xem các vách đá và bao quanh từ đường đi bộ ở trung tâm du khách hoặc vào một ngày bình tĩnh, bạn có thể có một chuyến đi thuyền để xem các vách đá từ biển. Một chuyến đi đến vách đá chắc chắn phải là hàng đầu của kỳ nghỉ Ireland của bạn "để xem" danh sách.

  ==> Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác:Ve may bay di Chicago.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Bunratty Castle & Folk Công viên
  Được xây dựng năm 1954, lâu đài là pháo đài thời trung cổ hoàn chỉnh nhất và đáng tin cậy ở Ireland. Nó được hoàn thành với thảm trang trí thế kỷ 15 và 16 và đồ nội thất của thời gian. Lâu đài này tổ chức một bữa tiệc thời Trung cổ cho du khách nơi bạn có thể bị đối xử như một thế kỷ 16 vua hoặc nữ hoàng Ai-len vào kỳ nghỉ của bạn. Công viên dân gian trên cơ sở tái tạo cuộc sống ở nông thôn thế kỷ 19, Ireland và hiển thị một xây dựng lại cuộc sống của gia đình và cuộc sống của người Ailen hơn một thế kỷ trước.

  Causeway và Carrick là một cầu Rede Rope của Giant
  40.000 cột đá bazan hình lục giác là kết quả của một vụ phun trào núi lửa cổ đại. Tuy nhiên truyền thuyết là thuyết phục hơn cho những người thích một câu chuyện nhiều màu sắc. Câu chuyện kể rằng Causeway của Giant được xây dựng bởi Finn McCool, như một lối đi để chống lại gã khổng lồ Scotland Benandonner. Các trang web nằm trên bờ biển Causeway, một khu vực bao gồm 18 dặm của những vách đá nhô, mũi và một loạt các vịnh. Cây cầu dây kéo dài gần một 23m sâu, hang sâu 20m rộng và là một kinh nghiệm thú vị.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Trang Newgrange trước lịch sử
  Có thể ví dụ tốt nhất của một ngôi mộ đoạn ở Tây Âu và là địa điểm khảo cổ nổi tiếng nhất của Ireland. Đây là nơi lý tưởng để ghé thăm nếu bạn muốn khám phá một số trong lịch sử của đất nước Ai-len vào kỳ nghỉ của bạn. Các trang web ngày để 3000BC và xảy ra trước Stonehenge và các kim tự tháp của Ai Cập. Các nhà khảo cổ vẫn suy đoán là mục đích chính xác của ngôi mộ.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==> Tin khuyến mãi xem tại đây:Vé máy bay đi Rome Air China.

  The Ring of Kerry
  Tuyến đường này xung quanh bán đảo Iveragh là 180km. Điểm nổi bật bao gồm The Gap của Dunloe, Bãi biển Rossbeigh, đảo Valentia, Derrynane House, Staigue Fort, Gap Moll, phụ nữ View, Torc thác và Muckross House. Chúng tôi khuyên bạn nên dành hai qua đêm ít nhất là trong Quận Kerry trong kỳ nghỉ Ireland của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Top 5 Điểm tham quan để xem trên một kỳ nghỉ Ireland