hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Top 5 nghề hot học xong không lo thất nghiệp trong 4 năm tới

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. jangnam

  jangnam Staffs

  Tham gia ngày:
  14/8/15
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh đã tốt nghiệp cấp 3 năm 2016

  Các Ngành nghề học xong cao đẳng dễ ứng tuyển được caodangduochanoi.vn sưu tầm tổng hợp lại gồm sở hữu Ngành Dược sĩ đắm đuối, Lĩnh vực công nghệ thông tin, Ngành cơ khí - điện - điện tử, Học marketing, Học Dệt may - Hóa chất lượng


  [​IMG]

  Theo thống kế mới nhất từ viện Khoa Học cần lao Các nước Thống kê số lượng người sau khi học xong đại Đào tạo, bằng cấp thạc sĩ 225.500 người, rất nhiều Sinh viên Ở trong đó chiếm các Ngành kế toán, sư phạm ...Điểm danh những Học nghề hót kiếm điều Ở trong 5 năm tới :

  Nghề Dược sĩ
  Ngành Cao đẳng Y Dược là Học sức khỏe Ngành đang được gọi là Lĩnh vực hot Bên trong 5 năm tới, dù kinh tế chiếm suy yếu như nào thì sức lực con người là việc cực quan trọng, với điều kinh tế Việt Nam đang bước Trong giai đoạn công nghiệp hóa hiện đại hóa đang tiến triển nên Ngành được càng ngày càng được coi trọng, và Học đang thiếu nhiều nhất lực. nên Bạn sở hữu thể chọn Học này là nghề của tương lại mình

  Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội tuyển sinh học bạ cấp 3 năm 2016

  Ngành Công nghệ thông tin

  Dù kinh tế khó khăn, thị trường việc làm trở nên cuộc cạnh tranh khốc liệt cho Học sinh trẻ nhưng Ngành công nghệ thông báo vẫn luôn “khát” nguồn nhân công chất lượng. Sự phát triển vũ bão của internet khiến lập trình viên trở nên nghề “hot” được các tổ chức săn đón, trả lương hậu hĩnh và còn sở hữu thời cơ được đi tu nghiệp ở nước ngoài.

  các đơn vị sẵn sàng trả thu nhập từ 1.000 USD hay khoảng 20.000.000 đồng trở lên cho các nhân sự sở hữu bằng cấp giỏi và thông thuộc tiếng Anh

  định rõ riêng ở TP.HCM, Đòi hỏi nhân sự CNTT đã là 8.000 người/năm, tập hợp vào các vị trí như lập trình viên, kỹ sư hệ thống internet, kỹ sư phần cứng, kỹ thuật viên – chuyên viên thiết kế lập trình web, lập trình điện thoại di động, game, an ninh internet, IT.

  bên cạnh đó, theo ý kiến của nhiều công ty, chênh lệch Học so với thực tại Đòi hỏi dùng qua nhân công Ở trong Ngành CNTT đang cách nhau quá xa.

  Kết quả những thống kê cho biết định hướng sở hữu khoảng 15% kỹ sư Ngành này tốt nghiệp xong chiếm thể đáp lại được Nhu cầu của các đơn vị. Số còn lại phải Đào tạo lại từ 3-5 tháng. Nhờ vậy, các Học này đang rất cần đội ngũ nhân công giỏi.

  Học Cơ khí – Điện – Điện tử

  Theo thống kê của trung tâm Dự báo Mong muốn nhân công và thông tin thị trường cần lao TP.HCM, hiện giờ hàng loạt những Lĩnh vực về cơ khí – kỹ thuật như: Điện tử viễn thông, Cơ điện tử, Luyện kim, Ôtô, chế tác máy... đang rất thiếu nhân công. Nguồn nhân công sở hữu thể đáp lại được Đòi hỏi của các tổ chức kinh doanh nhóm Ngành này định hướng đủ mức 54,87%.

  Hiện các khu công nghiệp – khu chế xuất trên địa bàn TP.HCM và những tỉnh miền Bắc luôn Bên trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng đội ngũ kỹ sư Ngành động lực, chế tạo máy, tiện, phay... dù liên tục đăng tin tuyển dụng.

  Những nhóm Lĩnh vực cơ khí được ưu tiên phát triên bao gồm: Cơ khí khuôn mẫu; Máy móc thiết bị điện; Máy móc thiết bị phục vụ sản xuất nông nghiệp - lâm nghiệp - thủy sản và công nghiệp chế biến.

  Nhóm Ngành du lịch đang thiếu hụt nguồn nhân công

  Nhóm Lĩnh vực du lịch - nhà hàng - khách sạn

  những năm gần đây, du lịch - nhà hàng - khách sạn đã help những doanh nghiệp hái ra tiền tỷ. ngoại giả, Tổng cục Du lịch cho biết mỗi năm toàn Ngành cần thêm khoảng 40.000 cần lao nhưng số lượng Các bạn chuyên Ngành tốt nghiệp chỉ hướng đáp lại 60% Đòi hỏi, Ở trong đó chỉ chiếm 12% đủ bằng cấp rất cao đẳng, đại Đào tạo trở lên, chưa đáp lại được Điều kiện về chất lượng, nhất là trình độ ngoại ngữ.

  Theo số liệu của trọng tâm Dự báo Nhu cầu nhân công, vẫn còn khoảng 30-45% chỉ dẫn viên du lịch, điều hành tour và 70-80% viên chức lễ tân nhà hàng không đủ chính xác ngoại ngữ. Để đáp ứng được Nhu cầu nhân sự của Học này, Các bạn Thí sinh cần trau dồi cho mình vồn ngoại ngữ thật tốt

  Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh đã tốt nghiệp cấp 3 năm 2016

  Lĩnh vực Marketing

  Marketing được xem là Lĩnh vực dễ ứng tuyển hiện nay. Do xu thế toàn cầu hóa, hầu như các doanh nghiệp từ sinh sản đến dịch vụ đều cần đội ngũ nhân viên tiếp thị để help tổ chức tiếp cận nhanh với thị trường. thu nhập của viên chức marketing tùy vào quy mô tổ chức và thuộc tính công ăn việc làm. Tùy khả năng, các nhân viên marketing giỏi ở những tập đoàn, đơn vị đa nhà nước chiếm thể nhận lương lậu lên đến con số hàng ngàn USD.

  tuy nhiên, đây cũng là Lĩnh vực mang tính cạnh tranh khốc liệt và đổi thay không ngừng, bởi vậy, những nhân viên Ở trong Lĩnh vực marketing luôn phải Học tập không ngừng mới chiếm thể bắt kịp thời đại, đưa ra được những chiến lược tiếp thị tốt.

  Lĩnh vực Dệt may - Hóa độ chất

  Sở dĩ các Học này trở nên "hot" bởi đây là Ngành nghề mà hiện giờ rất khó Tuyển sinh vì học trò cho là việc làm làm khó nhọc, thu nhập không cao, khó Học.

  Điều kiện Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy năm 2016 như sau:

  • Đã Học bạ cấp 3 hoặc bổ túc THPT.
  • nơi làng nhàng Học bạ học hết cấp 3 phải đủ từ 5.0 trở lên.
  • đủ hạnh kiểm khá trở lên.
  Học Học : Cao đẳng Dược Hà Nội Tuyển sinh hai Ngành Dược sĩ và Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy.

  Lĩnh vực Dược: (Mã ngành: C720401)

  Ngành Điều Dưỡng Cao đẳng : (Mã ngành: C720501)

  Hệ Đào tạo và thời kì Học:

  - Học hệ cao đẳng chính quy (ra trường được cấp bằng rất cao đẳng chính quy)

  - thời kì Đào tạo 3 năm tại Hà Nội

  hồ sơ ĐKXT Trung cấp Dược năm 2016 bao gồm:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu quy định của Trường trung cấp y Dược Hà Nội
  • Một bao thơ dán tem ghi rõ địa định rõ và số điện thoại của thi sinh để Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ gửi thông báo nếu trúng tuyển
  • các giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có)
  Địa định hướng và Phương thức nộp giấy tờ Xét tuyển Trung cấp Dược năm 2016:

  • Bạn có thể nộp Đăng kí xét tuyển internet ( vào website caodangduochanoi vnclick vào mục ĐKXT Trực Tuyến- điền thông báo theo mẫu)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y- Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 103 Nhà B – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
  Điện thoại liên can: 04.62 755 166 - 0973.939.696 ( Thầy Đạt)
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Top 5 nghề hot học xong không lo thất nghiệp trong 4 năm tới