hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Top 5 thành phố có giá khách sạn đắt nhất thế giới

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Theo điều tra công bố ngày 14/8 của tập đoàn chuyên về quản lý và điều hành du lịch của Anh, Hogg Robinson Group (HRG), Mátxcơva vẫn tiếp tục đứng đầu thế giới về giá phòng khách sạn với giá trung bình trong 6 tháng đầu năm 2012 là 406 USD/đêm. Với kết quả này, thủ đô của Nga lần thứ 8 liên tiếp là thành phố có giá phòng khách sạn cao nhất thế giới.

  [​IMG]

  Đứng thứ 2 trong báo cáo nêu trên là thành phố lớn nhất của Nigeria, Lagos. Các chuyên công du của các vua dầu lửa đã biến cố đô của Nigeria thành điểm đến đắt đỏ thứ 2 thế giới. Trung bình, một phòng khách sạn tại Lagos có giá 341 USD/đêm.

  Mặc dù giá phòng khách sạn tại Thụy Sĩ đã giảm 4% trong 6 tháng đầu năm 2012, tuy nhiên hai thành phố của nước này là Geneva và Zurich vẫn là những điểm đến đắt đỏ thứ 3 và thứ 4 thế giới, với giá phòng khách sạn trung bình lần lượt là 324 USD/đêm và 317 USD/đêm.


  Thành phố lớn và nổi tiếng thế giới của Brazil là Rio de Janeiro đứng vị trí thứ 5 thế giới về giá phòng đắt đỏ. Trong 6 tháng đầu năm 2012, giá khách sạn tại thành phố này đã tăng tới 16%.


  Tại Hoa Kỳ, giá khách sạn tại thành phố New York tăng 2% trong 6 tháng đầu năm, khiến thành phố này giữ vị trí thứ 6 về điểm đến đắt đỏ của thế giới. Trong khi đó, tại châu Âu, do sự sụt giá của đồng Euro, giá phòng khách sạn của các thành phố thuộc khu vực đồng euro giảm trong 6 tháng đầu năm, tại Paris là -4%, tại Stockholm là -14% và tại Oslo là -5%.

  Nguồn: TTXVN
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Top 5 thành phố có giá khách sạn đắt nhất thế giới