hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Top 7 xu hướng mới kinh doanh vốn ít

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. Huongque93

  Huongque93 Staffs

  Tham gia ngày:
  19/1/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hôm nay, Thiết kế web giá rẻ hà nội viết một bài viết để chia sẻ cho bạn những sự thay đổi này. Chúng tôi mong rằng sẽ giúp được bạn một phần nào đó cho kế hoạch hay chiến lược năm 2015 của bạn.

  Thị trường: Trong khi thị trường quá nhỏ, ít khách hàng những người kinh doanh trực tuyến chuyển hướng sang thi trường đủ lớn. Còn các đại gia tìm mọi cách bao thầu thị trường lớn. Liên minh, hợp tác hay sáp nhập là những hướng mang lại giá trị cao.

  Tên miền: Google thay đổi thuật toán mới khiến tên miền từ khóa không còn giá trị nhiều cho SEO. Những nhà kinh doanh chuyên sang sử dụng tên miền lạ. Với tên miền này, dễ làm thương hiệu, dễ phát triển xa, dễ đăng ký và bảo hộ

  Website: Càng ngày khách hàng càng bắt kịp với các xu hướng phẳng và hiện đại với các thiết bị Tablet, Smartphone. Website muốn thu hút khách hàng càng phải đơn giản, chuyên nghiệp và tập trung. Xu hướng sử dụng là các Microsite và Landing Page.

  [​IMG]


  Sản phẩm: Người mua hàng trực tuyến giờ đây họ quan tâm đến rất nhiều sản phẩm mang tính xu hướng, cần, độc lạ. Do vậy, bạn cần kết hợp những loại sản phẩm này với nhau.

  Nội dung: Hình thức kể chuyện bằng nội dung là cách làm mới. Nội dung càng sáng tạo và thường xuyên khả năng bán hàng càng tốt.

  Marketing: Những cách làm Marketing mới đã thay đổi hành vi mua hàng của khách hàng: OPT-IN, VIRAL VIDEO, REMARKETING và RETARGETING là những phương thức Marketing mới rất hiệu quả.

  Bán hàng: Những nhà kinh doanh tập trung tăng doanh thu bán hàng qua các chiến dịch lớn như các ngày lễ, các mùa, các sự kiện đặc biệt như: Ngày 11.11 (Ngày độc thân), Black Friday, Ngày 12.12 (ngày cách mạng mua sắm)
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Top 7 xu hướng mới kinh doanh vốn ít